Kinh doanh

Ông Nguyễn Hải Ninh công bố dự án cho thuê căn hộ hai tháng sau khi rời The Coffee House

12:57 | 12/04/2021

Chia sẻ

M Village là dự án đầu tiên ông Ninh sáng lập và ngồi ghế CEO kể từ sau khi chính thức rời The Coffee House hồi đầu năm nay.

Ông Nguyễn Hải Ninh, nhà sáng lập và cựu CEO chuỗi cửa hàng cà phê The Coffee House, mới đây bất ngờ công bố dự án startup tiếp theo của mình.

Người đồng sáng lập The Coffee House Nguyễn Hải Ninh trở lại với startup cho thuê căn hộ M Village - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hải Ninh chia sẻ về hành trình tiếp theo của mình trên Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Theo chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, ông Ninh là người đồng sáng lập dự án chuyên về căn hộ dịch vụ M Village. Tại M Village, ông là đồng sáng lập đồng thời cũng nắm giữ chức vụ CEO. Trước đó, ông có tham gia vào một số dự án như Pasteur Street Brewing (bia thủ công) và Citics (bất động sản) song chỉ dưới vai trò thành viên hội đồng quản trị.

Ở thời điểm hiện tại, fanpage và website chính thức của M Village đều hiển thị nội dung sắp ra mắt vào ngày 20/4 tới.

Người đồng sáng lập The Coffee House Nguyễn Hải Ninh trở lại với startup cho thuê căn hộ M Village - Ảnh 2.

Dự án M Village sẽ chính thức được công bố vào thời điểm ngày 20/4/2021. (Ảnh: M Village)

Theo thông tin đăng ký doanh nghiệp, ông Ninh là người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần MVillage. Công ty này thực tế đã được thành lập từ ngày 12/10/2020 với trụ sở đặt tại tầng 21, B-02, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ (khu văn phòng), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty Cổ phần MVillage là Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Tuy nhiên, doanh nghiệp này cũng đăng ký thêm một số ngành, nghề kinh doanh khác như bán lẻ, nhà hàng, quán ăn, hàng ăn uống và cho thuê kho bãi.

Người đồng sáng lập The Coffee House Nguyễn Hải Ninh trở lại với startup cho thuê căn hộ M Village - Ảnh 3.

Hình ảnh một căn hộ trong dự án M Village do ông Nguyễn Hải Ninh làm CEO. (Ảnh: M Village)

Ở thời điểm thành lập, Công ty Cổ phần MVillage có vốn điều lệ 20 tỷ đồng với 5 cổ đông góp vốn là Đặng Phước Tuệ, Nguyễn Quốc Phương, Nguyễn Hải Ninh, Nguyễn Thanh Giang, và Nguyễn Uy Viễn. Được biết, vốn góp mà ông Ninh đổ vào startup này là 7 tỷ đồng, tương đương 35% cổ phần.

Đến thời điểm cuối tháng 1/2021, vốn điều lên của Công ty Cổ phần MVillage tăng thêm 4 tỷ đồng lên mức 24 tỷ đồng.

Hồi đầu tháng 2 năm nay, ông Nguyễn Hải Ninh chính thức công bố thông tin sẽ rời The Coffee House. 

"6 năm cho một hành trình, có buồn có vui có hoan ca có thất bại. Còn đó những ước mơ, những trăn trở lẫn kỳ vọng. Cảm ơn tất cả vì đã làm nên phần đẹp nhất của tuổi thanh xuân của mình", ông chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Thái Sơn