|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Hàng hóa

Ông Hoàng Trung được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ NN&PTNT

20:37 | 02/06/2023
Chia sẻ
Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Trung giữ chức Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, quyết định có hiệu lực từ ngày 2/6.

Ông Hoàng Trung, tân Thứ trưởng Bộ NN&PTNT. (Ảnh: Tùng Đinh)

Ngày 2/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định 626 bổ nhiệm ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký, theo báo Nông nghiệp Việt Nam.

Về tiểu sử, ông Hoàng Trung sinh năm 1969, quê quán tỉnh Yên Bái, trình độ Tiến sĩ. Trước khi được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, Hoàng Trung công tác ở Cục Bảo vệ thực vật từ năm 1993 đến nay, chức vụ cao nhất là Cục trưởng.

Như vậy, hiện nay Bộ NN&PTNT có 5 Thứ trưởng gồm các ông: Phùng Đức Tiến, Trần Thanh Nam, Nguyễn Hoàng Hiệp, Nguyễn Quốc Trị và Hoàng Trung. Bộ trưởng là ông Lê Minh Hoan.

Hoàng Anh

Nhận định thị trường chứng khoán tuần 25 - 29/9: Rủi ro mở rộng nhịp điều chỉnh có phần chiếm ưu thế
Nhận định thị trường chứng khoán tuần 25 - 29/9: Theo dự báo của công ty chứng khoán, mặc dù ngưỡng hỗ trợ xa quanh 1.17x, đã cho phản ứng và giúp VN-Index tránh được nhịp giảm sâu, rủi ro mở rộng nhịp điều chỉnh trong các phiên kế tiếp vẫn đang có phần chiếm ưu thế.