Tài chính

Lãi suất ngân hàng VietBank duy trì ổn định trong tháng 8/2021

15:35 | 03/08/2021

Chia sẻ

Ngân hàng VietBank tiếp tục duy trì biểu lãi suất huy động tiền gửi đã được áp dụng từ trước đó. Tiền gửi tiết kiệm nhận lãi cuối kỳ của khách hàng cá nhân được niêm yết trong khoảng từ 3,9%/năm đến 8%/năm.

Bước sang tháng 8, lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) không ghi nhận có sự thay đổi so với khảo sát vào đầu tháng trước.

Tiền gửi tiết kiệm tại quầy của khách hàng cá nhân với các kỳ hạn 1 - 36 tháng đang được áp dụng trong khoảng từ 3,9%/năm đến 8%/năm, trả lãi vào cuối kỳ.

Trong đó, lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 1 tháng đang được ấn định ở mức 3,9%/năm. Trong khi ở các kỳ hạn từ 2 tháng đến 5 tháng đang được ngân hàng niêm yết ở cùng mức 4%/năm.

Với khoản tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng, lãi suất tiền gửi ghi nhận được là 5,7%/năm. Tiếp đó kỳ hạn 8 tháng đang được huy động với lãi suất 5,8%/năm. Khách hàng đăng ký gói tiết kiệm với kỳ hạn 9 tháng và 10 tháng cùng được nhận lãi suất 5,9%/năm. Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng lần lượt là 6,1%/năm và 6,2%/năm tương ứng với hai kỳ hạn 11 tháng và 12 tháng.

Tại kỳ hạn 13 tháng, Vietbank đang quy định lãi suất là 8%/năm, đây cũng là mức ngân hàng dùng để tham chiếu lãi suất cho vay. Các khoản tiết kiệm đến hạn và tiếp tục tái tục tại kỳ hạn 13 tháng sẽ được áp dụng theo lãi suất tiết kiệm của kỳ hạn 12 tháng.

Ở những kỳ hạn cuối từ 15 tháng đến 36 tháng, ngân hàng duy trì mức lãi suất không đổi là 6,5%/năm.

Khách hàng gửi tiền ngân hàng trong thời gian ngắn 1 - 3 tuần được nhận lãi suất khá thấp 0,2%/năm. 

Bên cạnh hình thức gửi tiết kiệm nhận lãi vào cuối kỳ, VietBank cũng đang triển khai đa dạng các kỳ trả lãi như: trả lãi hàng quý (5,66% - 6,3%/năm), trả lãi hàng tháng (3,97% - 6,26%/năm), trả lãi trước (3,88% - 6,01%/năm).

Lãi suất ngân hàng VietBank niêm yết cho sản phẩm Tiết kiệm thông thường

Lãi suất ngân hàng VietBank duy trì ổn định trong tháng 8/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: VietBank.

Lãi suất tiền gửi online có kỳ hạn tại VietBank trong tháng này cũng không ghi nhận điều chỉnh mới. Biểu lãi suất ngân hàng được duy trì trong phạm vi từ 4%/năm đến 6,8%/năm tương ứng với các kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiền gửi trực tuyến cao hơn 0,1 - 0,3 điểm % ở cùng kỳ hạn gửi so với khi gửi trực tiếp tại quầy.

Biểu lãi suất tiền gửi online tại ngân hàng VietBank

Lãi suất ngân hàng VietBank duy trì ổn định trong tháng 8/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: VietBank

Khách hàng cũng có thể tham gia một số gói tiết kiệm khác của VietBank với lãi suất hấp dẫn như: Tiết kiệm Trung niên an lộc, Tiết kiệm Quyền chọn, Tiết kiệm Phát lộc, Tiết kiệm chắp cánh tương lai, Tiết kiệm đa tiện ích...

Biểu lãi suất ngân hàng VietBank trên đây có tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Quý khách liên hệ tới ngân hàng VietBank hoặc quầy giao dịch gần nhất để biết thêm chi tiết.

Ngọc Mai