|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng TPBank cập nhật mới nhất trong tháng 6/2023

12:03 | 06/06/2023
Chia sẻ
Khảo sát vào ngày 6/6 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm tại quầy và tiết kiệm Savy của ngân hàng TPBank đều ghi nhận giảm tại một số kỳ hạn so với tháng. Hiện tại, các khoản tiền gửi Super Savy kỳ hạn 12 - 18 tháng được áp dụng mức lãi suất cao nhất là 7,55%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân trong tháng 6/2023

Theo ghi nhận, biểu lãi suất tiết kiệm thông thường tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã được điều chỉnh giảm tại một số kỳ hạn.

Do đó, khung lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân đang được triển khai trong khoảng 4,7 - 7,1%/năm đối với kỳ hạn 1 - 36 tháng, hình thức trả lãi cuối kỳ.

Nguồn: TPBank.

Cụ thể, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 1 tháng được Ngân hàng TMCP Tiên Phong điều chỉnh giảm 0,6 điểm % xuống mức 4,7%/năm.

Tương tự, các khoản tiết kiệm kỳ hạn 2 tháng và kỳ hạn 3 tháng có lãi suất giảm lần lượt 0,5 điểm % và 0,55 điểm %, đạt mức tương ứng là 4,8%/năm và 4,9%/năm.

Tại kỳ hạn 18 tháng, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất ngân hàng TPBank cao nhất lên đến 7,1%/năm, nhưng vẫn thấp hơn tháng trước 0,1 điểm %.

Đối với hai kỳ hạn dài 36 tháng và 364 ngày, lãi suất ngân hàng đang niêm yết cùng mức là 7%/năm, ứng với mức giảm 0,2 điểm %.

Song song đó, tiền gửi kỳ hạn 6 tháng có lãi suất ổn định ở mức 6,1%/năm và lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 9 tháng cũng được duy trì ở mức không đổi là 6,2%/năm.

Trường hợp khách hàng tham gia gửi tiền ngắn hạn từ 1 tuần đến 3 tuần vẫn được áp dụng mức lãi suất tương tự tháng trước là 0,5%/năm.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn gửi tiền bằng các hình thức lĩnh lãi khác tại Ngân hàng TPBank với các khung lãi suất tương đối cạnh tranh như: lĩnh lãi đầu kỳ (từ 4,65%/năm đến 6,4%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (4,78%/năm - 6,65 %/năm), lĩnh lãi hàng quý (6%/năm - 6,7%/năm).

Tuy nhiên, Ngân hàng TPBank có thể triển khai mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Nếu khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn sẽ được áp dụng lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn.

Nguồn: TPBank.

Lãi suất tiết kiệm Savy tại TPBank cập nhật mới nhất

Cũng trong tháng 6 này, nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác tại TPBank vẫn được triển khai, như: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Future Savings Kids, Tiết kiệm Trường An Lộc,Tiết kiệm Savy, Future Savings, Tiết kiệm Livebank,.. để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Trong đó đáng chú ý là sản phẩm tiết kiệm Super Savy với mức lãi suất ưu đãi dao động từ 5%/năm đến 7,55%/năm tại kỳ hạn 1 - 36 tháng. Có thể thấy, biểu lãi suất tiết kiệm Savy tại TPBank đã giảm khoảng 0,3 - 0,5 điểm % so với tháng trước.

Đặc biệt, khách hàng lựa chọn sản phẩm gửi tiền tiết kiệm Super Savy sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn 0,3 - 0,45 điểm % so với hình thức tiết kiệm tại quầy.

Ghi nhận cho thấy, mức lãi suất cao nhất của ngân hàng TPBank trong tháng 6/2023 là 7,55%/năm áp dụng cho các khoản tiết kiệm Super Savy tại kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng.

Nguồn: TPBank.

Bình An