Tài chính

Lãi suất ngân hàng Techcombank cao nhất tháng 4/2020 là 7,1%/năm

21:48 | 01/04/2020

Chia sẻ

Tháng 4 này, Techcombank có một số điều chỉnh giảm trong lãi suất tiền gửi ở tất cả kì hạn gửi đối với cả hình thức gửi tiết kiệm online và tại quầy.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tháng 4 này đã công bố biểu lãi suất mới nhất. Theo đó, lãi suất tiền gửi tại quầy các kì hạn từ 1 tháng - 36 tháng hiện dao động từ 3,95% tới 6,2%/năm tùy theo từng phương thức lĩnh lãi và điều kiện của khách hàng. 

Cụ thể, khách hàng ưu tiên dưới 50 tuổi được ưu đãi lãi suất cao hơn khoảng 0,3 điểm % ở phần lớn kì hạn gửi so với khách hàng trên 50 tuổi, trong khi khách hàng ưu tiên dưới 50 tuổi chỉ được ưu đãi lãi suất cao hơn khoảng 0,1 điểm % so với khách hàng từ 50 tuổi trở lên.

Lãi suất ngân hàng Techcombank cao nhất ở loại hình tiết kiệm thường tại quầy là 6,2%/năm áp dụng tại kì hạn 12 và 18 tháng dành cho khách hàng ưu tiên lĩnh lãi cuối kì trên 50 tuổi. 

Đáng chú ý, các tài khoản tiền gửi tiết kiệm thường trả lãi cuối kì kì hạn 12 tháng với mức tiền gửi từ 30 tỉ trở lên và khách hàng cam kết không tất toán trước hạn sẽ được áp dụng mức lãi suất khá cao là 7,1%/năm.

Riêng đối với tiền gửi không kì hạn, mọi khách hàng sẽ chỉ nhận được 0,1%/năm bất kể nhận lãi theo hình thức nào.

Biểu lãi suất tiết kiệm thường của Techcombank tháng 4/2020 

Lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 4/2020: Điều chỉnh giảm ở nhiều kì hạn - Ảnh 1.

Nguồn: Techcombank

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Techcombank cao nhất tháng 5/2020 là 7,1%/năm 

Bên cạnh hình thức tiết kiệm thường, Techcombank vẫn tiếp tục triển khai sản phẩm chính là tiết kiệm Phát lộc cả gửi tại quầy lẫn gửi online. Trong đó, mức lãi suất tiết kiệm của sản phẩm Phát lộc online khá cao so với gửi tại quầy không phân biệt số tiền gửi. 

Tiền gửi thông thường tiết kiệm Phát lộc có mức lãi suất cao nhất hiện là 6,5%/năm dành cho khách hàng ưu tiên trên 50 tuổi khi gửi 3 tỉ ở kì hạn 12 và 18 tháng.

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát lộc tại quầy

Lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 4/2020: Điều chỉnh giảm ở nhiều kì hạn - Ảnh 2.

Nguồn: Techcombank

Với tình hình dịch bệnh hạn chế đi lại như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn gửi tiền trực tuyến theo sản phẩm Phát lộc. Mức lãi suất ưu đãi nhất đối với hình thức gửi này là 6,7%/năm với khách hàng ưu tiên và 6,6%/năm đối với khách hàng thường, áp dụng tại kì hạn 12 và 18 tháng.

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát lộc online

Lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 4/2020: Điều chỉnh giảm ở nhiều kì hạn - Ảnh 3.

Nguồn: Techcombank

 

Ngọc Huyền