Tài chính

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered mới nhất tháng 2/2021

17:30 | 09/02/2021

Chia sẻ

Khảo sát mới nhất, lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng Standard Chartered trong tháng 2 được điều chỉnh tăng so với tháng trước. Lãi suất cao nhất vẫn được duy trì ở mức 1,3%/năm, áp dụng cho tiền gửi online tại kỳ hạn 12 tháng.

Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered công bố biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm mới nhất với sự điều chỉnh lãi suất tại nhiều kỳ hạn. So sánh trên mặt bằng chung, lãi suất ngân hàng Standard Chartered Việt Nam tương đối thấp so với các ngân hàng khác trong nước.

Lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn được niêm yết tại quầy giao động trong trong phạm vi từ 0,05%/năm đến 0,8%/năm, kỳ hạn gửi từ 1 tuần đến 36 tháng.

Trong đó, lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 1 tuần và 2 tuần tiếp tục được duy trì ở mức 0,05%/năm. Tại kỳ hạn 1 tháng, ngân hàng điều chỉnh tăng lãi suất từ mức 0,05%/năm lên 0,8%/năm trong tháng này.

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered áp dụng cùng mức 0,78%/năm cho tất cả các kỳ hạn từ 2 tháng đến 36 tháng. Theo đó, ngân hàng đã có động thái tăng lãi suất từ 0,18 - 0,73 điểm % tại các kỳ hạn từ 2 tháng trở lên.

Khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm theo các kỳ hạn ngày lẻ như 27 ngày, 25 ngày, 33 ngày, 37 ngày… vui lòng liên hệ và thỏa thuận tại quầy giao dịch tại các chi nhánh của Standard Chartered Việt Nam

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered Bank dành cho khách hàng cá nhân

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered mới nhất tháng 2/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Standard Chartered Bank

Tiền gửi trực tuyến trong tháng này cũng được điều chỉnh tăng lãi suất tại đa số các kỳ hạn gửi. Biểu lãi suất ghi nhận trong tháng này nằm trong khoảng 0,88% - 1,3%/năm, áp dụng tại các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. Trong đó, lãi suất cao nhất vẫn tiếp tục được duy trì ở mức 1,3%/năm, niêm yết tại kỳ hạn 12 tháng cho khoản tiết kiệm qua kênh online. 

Biểu lãi suất tiền gửi trực tuyến ngân hàng Standard Chartered Bank

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered mới nhất tháng 2/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: Standard Chartered Bank

Các thông tin lãi suất ngân hàng trên có thể thay đổi theo từng thời điểm mà không cần báo trước. Quý khách vui lòng liên hệ ngân hàng để biết thêm chi tiết.

Ngọc Mai