Tài chính

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cập nhật mới nhất tháng 6/2021

16:08 | 11/06/2021

Chia sẻ

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Shinhan Bank trong tháng này tiếp tục được niêm yết tại quầy trong khoảng 2%/năm - 4,6%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong tháng 6, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm cũ đã triển khai trước đó. Tiền gửi tiết kiệm tại quầy của khách hàng cá nhân được giữ nguyên trong phạm vi 2%/năm - 4,6%/năm với hình thức lĩnh lãi vào cuối kỳ.

Cụ thể, tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng được niêm yết lãi suất lần lượt là 2%/năm và 2,1%/năm. Tiền gửi ngân hàng tại kỳ hạn 3 tháng được duy trì với lãi suất 2,4%/năm. Tiếp đó, hai kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng được niêm yết cùng mức lãi suất 2,6%/năm.

Lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng tiếp tục được niêm yết lần lượt là 3,3%/năm và 3,6%/năm. Khoản tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng tại ngân hàng Shinhan Bank được huy động với lãi suất 4,5%/năm. Đối với ba kỳ hạn dài nhất 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng, khách hàng được hưởng lãi suất tiết kiệm tương ứng là 4,6%/năm khi gửi tiền tiết kiệm.

Khoản tiền gửi ngắn hạn trong thời gian từ 1 tuần đến 3 tuần được Shinhan Bank ấn định với lãi suất không đổi là 0,2%/năm.

Bên cạnh hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, khách hàng cá nhân có thể lựa chọn gửi tiết kiệm nhận lãi hàng tháng với lãi suất được triển khai trong khoảng từ 2%/năm đến 4,3%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Khách hàng có tài khoản internet banking tại ngân hàng Shinhan Bank có thể gửi tiết kiệm qua hình thức online với lãi suất ngân hàng cao hơn so với gửi tại quầy. Khách hàng gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ được hưởng lãi suất từ 2,3%/năm đến 4,9%/năm, lĩnh lãi hàng tháng được nhận lãi suất từ 2,3%/năm đến 4,6%/năm. Tuy nhiên tại hình thức gửi online, một số kỳ hạn lẻ không được ngân hàng triển khai huy động vốn. 

Biểu lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cập nhật mới nhất tháng 6/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng doanh nghiệp cũng được duy trì không đổi so với tháng trước. Tiền gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ được triển khai tương tự nhau tại cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi online, ghi nhận được trong khoảng từ 1,9%/năm đến 4,3%/năm. Với trường hợp trả lãi hàng tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất dao động từ 1,9%/năm đến 3,9%/năm tại kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp tại Shinhan Bank

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cập nhật mới nhất tháng 6/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: Shinhan Bank

 

Ngọc Mai