|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng SHB không có ghi nhận mới trong tháng 1/2023

10:56 | 04/01/2023
Chia sẻ
Trong tháng 1/2023, biểu lãi suất tiết kiệm thông thường và tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB không có biến động mới và vẫn giữ mức lãi suất cao nhất là 8,52%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi online kỳ hạn 12 - 36 tháng trở lên, lĩnh lãi cuối kỳ.

Biểu lãi suất ngân hàng SHB tại quầy cập nhật mới nhất hiện nay

Khảo sát ngày 4/1 cho thấy, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tiếp tục giữ nguyên biểu lãi suất tại quầy so với tháng trước.

Theo khảo sát, lãi suất tại ngân hàng SHB tiếp tục được huy động theo hai khung tiền gửi khác nhau là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng trở lên. Riêng các khoản tiền gửi trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn thông tin chi tiết về lãi suất và chương trình ưu đãi kèm theo.

Nguồn: SHB.

Có thể thấy, khung lãi suất ngân hàng cho hạn mức tiền gửi dưới 2 tỷ đồng tại các kỳ hạn 1 - 36 tháng trở lên, lĩnh lãi cuối kỳ đang dao động từ 6%/năm đến 8,1/năm.

Cụ thể, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 - 5 tháng được triển khai cùng mức là 6%/năm và các khoản tiền gửi kỳ hạn 6 - 8 tháng cũng được áp dụng mức lãi suất chung là 7,1%/năm.

Tương tự, khách hàng có các khoản tiết kiệm kỳ hạn 9 tháng, 10 tháng và 11 tháng sẽ nhận được mức lãi suất ngân hàng SHB tương ứng là 7,2%/năm, 7,3%/năm và 7,4%/năm.

Cùng lúc, tại kỳ hạn 12 tháng, lãi suất vẫn giữ nguyên ở mức 7,6%/năm và kỳ hạn 13 tháng là 7,7%/năm. Đồng thời, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng trở lên lần lượt được niêm yết ở mức 7,9%/năm, 8%/năm và 8,1%/năm.

Xét trong khung hạn mức tiền gửi từ 2 tỷ đồng trở lên, biểu lãi suất tiết kiệm sẽ được cộng thêm 0,1 điểm % cho mỗi kỳ hạn so với định mức dưới 2 tỷ đồng, hiện được ấn định trong khoảng 6 - 8,2%/năm.

Riêng các khoản tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn dưới 1 tháng vẫn sẽ được hưởng mức lãi suất không đổi là 1%/năm.

Không những vậy, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm một số hình thức trả lãi với mức lãi suất linh hoạt, cụ thể như sau:

- Trả lãi trước: Lãi suất trong phạm vi 5,85 - 7,11%/năm.

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất trong phạm vi 5,94 - 7,79%/năm.

- Trả lãi quý: Lãi suất trong phạm vi 7,03 - 7,84%/năm.

Nguồn: SHB.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB mới nhất tháng 1/2023

Cũng trong tháng 1 này, biểu lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại Ngân hàng SHB không có ghi nhận mới sau khi được điều chỉnh tăng vào tháng trước. Vì vậy, khung lãi suất của các khoản tiền gửi từ 1 tháng đến 36 tháng trở lên tiếp tục dao động trong khoảng 6 - 8,52%/năm,.

Đáng chú ý, khi tham gia gửi tiền tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cao hơn từ 0,42 điểm % đến 1,02 điểm % so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Nguồn: SHB.

Bên cạnh đó, Ngân hàng SHB còn triển khai thêm các gói huy động tiền gửi khác với mức lãi suất đa dạng và ưu đãi như Tiết kiệm Đại Lợi, tiết kiệm thông minh, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm Tình yêu cho con, Chứng chỉ tiền gửi Phát Lộc,... để cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp tài chính đa dạng và tối ưu hơn.

Bình An

CEO Hoà Phát: Tiêu thụ thép quý IV có thể chỉ tăng nhẹ
Ông Nguyễn Việt Thắng, Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn Hoà Phát cho biết giai đoạn quý IV, tiêu thụ thép sẽ tốt lên nhưng không nhiều do nền kinh tế vẫn tương đối xấu. Để có sự thay đổi đột biến, ngành phải chờ khi nào nền kinh tế phục hồi mạnh, bất động sản và chế biến chế tạo đi lên.