|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng SHB chủ yếu tăng ở hình thức tiết kiệm online trong tháng 12/2022

11:58 | 02/12/2022
Chia sẻ
Khảo sát tháng 12/2022 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB ghi nhận tăng tại đa số kỳ hạn. Hiện, các khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn 12 - 36 tháng trở lên, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ có mức lãi suất cao nhất là 8,52%/năm.

Cập nhật biểu lãi suất Ngân hàng SHB dành cho khách hàng cá nhân tháng 12/2022

Theo khảo sát ngày 2/12, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vẫn được duy trì ổn định tại các kỳ hạn.

Trong tháng 12, ngân hàng SHB vẫn tiếp tục chia lãi suất theo hai khung tiền gửi là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng trở lên. Riêng các khoản tiền gửi trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn thông tin chi tiết về lãi suất và chương trình ưu đãi kèm theo.

Nguồn: SHB.

Tính theo khung tiền gửi dưới 2 tỷ đồng, lãi suất ngân hàng được niêm yết trong phạm vi từ 6%/năm đến 8,1%/năm áp dụng cho các kỳ hạn 1 - 36 tháng trở lên, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Chi tiết như sau, lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 1 - 5 tháng được Ngân hàng SHB ấn định cùng mức là 6%/năm. Đồng thời, các khoản tiền gửi kỳ hạn 6 - 8 tháng cũng được áp dụng chung mức lãi suất là 7,1%/năm.

Tại ba kỳ hạn 9, 10 và 11 tháng, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất ngân hàng SHB lần lượt là 7,2%/năm, 7,3%/năm và 7,4%/năm. Tương tự, lãi suất của khoản tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng là 7,6%/năm và kỳ hạn 13 tháng là 7,7%/năm.

Với các kỳ hạn gửi dài hạn là 13 tháng, 24 tháng và từ 36 tháng trở lên, lãi suất tiền gửi được ngân hàng này quy định lần lượt ở mức là 7,9%/năm, 8%/năm và 8,1%/năm.

Đối với khung tiền gửi từ 2 tỷ đồng trở lên, lãi suất tiết kiệm sẽ nằm trong phạm vi 6 - 8,2%/năm, tương ứng cứ mỗi kỳ hạn thì được cộng thêm 0,1 điểm % so với định mức dưới 2 tỷ đồng.

Trong trường hợp khách hàng có các khoản tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn dưới 1 tháng sẽ được Ngân hàng SHB áp dụng lãi suất không đổi là 1%/năm.

Ngoài ra, ở biểu lãi suất này, khách hàng còn có thể lựa chọn một số hình thức trả lãi linh hoạt khác với mức lãi suất cụ thể như sau:

- Trả lãi trước: Lãi suất từ 5,85%/năm đến 7,11%/năm.

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất từ 5,94%/năm đến 7,79%/năm.

- Trả lãi quý: Lãi suất từ 7,03%/năm đến 7,84%/năm.

Nguồn: SHB.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB mới nhất

So với tháng trước, biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB được điều chỉnh tăng tại đa số kỳ hạn và đang dao động trong phạm vi từ 6%/năm đến 8,52%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi 1 - 36 tháng trở lên.

Đặc biệt, khi tham gia gửi tiền tiết kiệm online khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cao hơn từ 0,42 điểm % đến 1,02 điểm % so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Nguồn: SHB.

Bên cạnh đó, Ngân hàng SHB còn triển khai thêm các gói huy động tiền gửi khác với mức lãi suất đa dạng và ưu đãi như Tiết kiệm Đại Lợi, tiết kiệm thông minh, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm Tình yêu cho con, Chứng chỉ tiền gửi Phát Lộc,...

Bình An

Khi các chuỗi cửa hàng bắt tay ngân hàng cung cấp dịch vụ tài chính: Đâu là lợi thế?
Nở rộ xu hướng các chuỗi cửa hàng bắt tay với ngân hàng cung cấp dịch vụ tài chính nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể.