Tài chính

Lãi suất Ngân hàng SHB cao nhất tháng 4/2021 là bao nhiêu?

16:33 | 14/04/2021

Chia sẻ

Lãi suất cao nhất tại ngân hàng SHB qua khảo sát trong tháng 4 tiếp tục được duy trì là 6,3%/năm dành cho các khoản tiền gửi online dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ có kỳ hạn từ 24 tháng trở lên.
Lãi suất Ngân hàng SHB cao nhất tháng 4/2021 là bao nhiêu? - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB). Ảnh minh hoạ.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) trong tháng 4 này có biểu lãi suất huy động tiếp tục được giữ nguyên với ghi nhận vào đầu tháng trước. Do đó, khung lãi suất vẫn dao động trong khoảng 3,35%/năm - 6,1%/năm khi gửi tiết kiệm dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ và từ kỳ hạn 1 tháng trở lên.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại SHB được chia ra làm hai khung tiền gửi khác nhau là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng. Riêng các khoản tiền trên 500 tỷ đồng, để biết thông tin chi tiết và các chương trình ưu đãi kèm theo khách hàng cần liên hệ trực tiếp ngân hàng.

Với các khoản tiền gửi dưới 2 tỷ đồng, khung lãi suất ngân hàng SHB được quy định trong phạm vi từ 3,35%/năm đến 6%/năm dành cho các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Cụ thể, lãi suất huy động chung cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng là 3,35%/năm. Kỳ hạn 3 tháng được Ngân hàng SHB ấn định lãi suất ở mức là 3,5%/năm.

Các kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng được niêm yết cùng mức lãi suất là 3,65%/năm.

Trường hợp khách hàng gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng sẽ được hưởng chung lãi suất ở mức là 5%/năm.

Lãi suất tiết kiệm được quy định là 5,1%/năm cho kỳ hạn 8 tháng. Trong khi đó Ngân hàng SHB huy động cùng lãi suất là 5,2%/năm cho mỗi kỳ hạn 9 tháng và 10 tháng. Kỳ hạn 11 tháng được triển khai riêng lãi suất là 5,3%/năm.

Các khoản tiền gửi dưới 2 tỷ gửi tại kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng được áp dụng cùng lãi suất là 5,6%/năm.

Ngoài ra, lãi suất ngân hàng SHB dành cho các kỳ hạn dài như 18 tháng là 5,9%/năm, còn các kỳ hạn 24 tháng và từ 36 tháng trở lên được ấn định lãi suất chung là 6%/năm.

Đối với khoản tiền gửi từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng, khung lãi suất trong phạm vi từ 3,45%/năm - 6,1%/năm, tương ứng tại mỗi kỳ hạn được cộng thêm 0,1 điểm % so với định mức dưới 2 tỷ đồng.

Cũng trong tháng 4 này, tất cả các khoản tiền gửi tại các kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng được duy trì lãi suất chung là 0,2%/năm.

Biểu lãi suất Ngân hàng SHB dành cho khách hàng cá nhân tháng 4/2021

Lãi suất Ngân hàng SHB cao nhất tháng 4/2021 là bao nhiêu? - Ảnh 2.

Nguồn: SHB.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói huy động tiền gửi khác của SHB ngoài hình thức gửi tiết kiệm thông thường tại quầy như: tiền gửi tiết kiệm online, sản phẩm “Tình yêu cho con”, sản phẩm tiết kiệm thông minh, tiết kiệm điều chỉnh lãi suất cao nhất,…

Trong đó, sản phẩm gửi tiết kiệm online của SHB hiện cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi lãi suất ưu đãi cao hơn từ 0,1 đến 0,5 điểm % tùy kỳ hạn so với gửi tiết kiệm tại quầy và cũng có đa dạng kỳ hạn để đăng ký gửi tiền. Tại biểu lãi này, lãi suất cũng được giữ nguyên không đổi so với ghi nhận đầu tháng trước.

Vậy qua khảo sát lãi suất cao nhất hiện nay được áp dụng tại Ngân hàng SHB là 6,3%/năm dành cho các khoản tiền gửi online dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ có kỳ hạn từ 24 tháng trở lên.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB

Lãi suất Ngân hàng SHB cao nhất tháng 4/2021 là bao nhiêu? - Ảnh 3.

Nguồn: SHB.

 

Quỳnh Hương