|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng ACB cập nhật mới nhất tháng 7/2022

11:51 | 01/07/2022
Chia sẻ
Bước sang tháng 7, ngân hàng ACB đã công bố bảng lãi suất tiền gửi mới nhất trong đó có khá nhiều thay đổi so với trước đây.

Trong tháng này, ngân hàng Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã áp dụng một biểu lãi suất hoàn toàn mới, thay đổi cả về lãi suất lẫn khung tiền gửi áp dụng.

Khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm tại ACB trong tháng này có thể tham khảo các gói huy động vốn VND như: Gói tài lộc trả lãi cuối kỳ, Gói “Chọn sống mới, trọn chất tôi” trả lãi cuối kỳ, Gói tiết kiệm online trả lãi cuối kỳ…

Tại gói tiết kiệm Tài lộc, khách hàng có thể tham gia gửi tiết kiệm với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 13 tháng, nhận lãi suất từ 3,95% đến 6,2%/năm.

Ngân hàng quy định mức lãi suất khác nhau với 3 khung tiền gửi là: Dưới 100 triệu đồng, từ 100 triệu đến dưới 500 triệu đồng và từ 500 triệu đồng trở lên.

Với số tiền gửi dưới 100 triệu đồng, khách hàng chỉ có thể gửi ngân hàng với thời hạn ngắn 1 - 3 tháng. Trong đó lãi suất tiền gửi áp dụng tại kỳ hạn 1 tháng là 3,95%/năm. Hai kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng cùng được nhận lãi suất là 4%/năm.

Với số tiền gửi từ 100 triệu đến dưới 500 triệu đồng, khách hàng có thể nhận lãi suất ngân hàng từ 4%/năm đến 6,1%/năm tương ứng với các kỳ hạn 1 - 13 tháng.

Khách hàng có khoản tiết kiệm từ 500 triệu đồng trở lên sẽ được áp dụng lãi suất từ 4%/năm đến 6,2%/năm. Tuy nhiên lưu ý có một số mức lãi suất cao được ACB áp dụng riêng cho các đối tượng khách hàng ưu tiên.

Lãi suất ngân hàng ACB tại Gói tài lộc, lãi cuối kỳ

 Nguồn: ACB.

Gói tiết kiệm “Chọn sống mới, trọn chất tôi”  của ngân hàng ACB dành cho các khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm dài hạn từ 6 tháng đến 36 tháng. Phạm vi lãi suất tiền gửi đang áp dụng tại gói này là từ 5,6%/năm đến 6,5%/năm. 

Lãi suất ngân hàng được áp dụng khách nhau ở mỗi kỳ hạn cũng như tùy thuộc vào số tiền gửi của khách hàng. Với hai khung tiền gửi là từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng và từ 500 triệu đồng trở lên, có thể thấy nếu như khách hàng gửi số tiền tối thiểu 500 triệu đồng sẽ được nhận lãi ưu đãi hơn. Đồng thời các khách hàng thuộc nhóm ưu tiên cũng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng ACB cao hơn so với các khách hàng thường.

Lãi suất ngân hàng ACB tại Gói “Chọn sống mới, trọn chất tôi”

 Nguồn: ACB.

Với gói tiền gửi online, lãi suất ngân hàng áp dụng với tiền gửi tại kỳ hạn 1 - 12 tháng là từ 3,95%/năm đến 5,8%/năm. Ngoài ra khách hàng cũng có thể gửi tiền ngân hàng với thời hạn ngắn hơn là 1 - 3 tuần với lãi suất cùng ở mức 0,2%/năm. 

Tại gói tiết kiệm online này, ACB cũng chia thành 3 khung tiền gửi gồm có: Dưới 100 triệu đồng, từ 100 triệu đến dưới 500 triệu đồng và từ 500 triệu đồng trở lên. Với số tiền gửi càng lớn thì lãi suất tiết kiệm khách hàng được hưởng sẽ càng cao.

 

Biểu lãi suất tiết kiệm online ngân hàng ACB áp dụng trong tháng 7/2022

 Nguồn: ACB.

Ngọc Mai

Thống đốc Fed: Cuối năm nay, có thể NHTW Mỹ không chỉ tăng lãi suất một lần
Mới đây, hai quan chức Fed cho biết ngân hàng trung ương Mỹ có thể sẽ thắt chặt chính sách hơn nữa vào cuối năm nay. Trong đó, một người nhấn mạnh Fed có thể tăng lãi suất không chỉ một lần.