Tài chính

Lãi suất ngân hàng ABBank mới nhất tháng 6/2019: Ưu đãi cho gửi tiết kiệm online

23:20 | 23/06/2019

Chia sẻ

Mức lãi suất tiền gửi cao nhất mà ngân hàng ABBank áp dụng là 7,8%/năm cho kì hạn 12 tháng với số tiền gửi từ 3 tỉ đồng trở lên. Ngoài ra, ABBank đang áp dụng chương trình khuyến mãi về lãi suất cho gói tiết kiệm online nhằm khuyến khích áp dụng công nghệ trong gửi tiền tiết kiệm.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) đã cập nhật lãi suất niêm yết cho các khoản tiền gửi tiết kiệm cùng các gói tiết kiệm được thiết kế riêng ưu đãi với nhiều kì hạn, như tiết kiệm online, tiết kiệm bậc thang, tiết kiệm U50 ...

Theo đó, mức lãi suất dao động từ 5,4%/năm đến 7,8%/năm tùy theo số tiền gửi của khách hàng cá nhân. Lãi suất sẽ tăng dần theo số dư tiền gửi và/hoặc kì hạn gửi của khách hàng. Sổ tiết kiệm có thể được rút trước hạn và vẫn được hưởng lãi suất theo quy định tại thời điểm rút của ABBank.

Lãi suất cao nhất là 7,8%/năm áp dụng cho khoản tiết kiệm từ 3 tỉ đồng trở lên kì hạn 12 tháng. Với kì hạn 6 tháng, gửi từ 1 - 100 triệu đồng sẽ nhận được lãi suất 6,8%/năm, gửi từ 100 triệu đến dưới 1 tỉ đồng sẽ nhận được 6,85% và từ 1 tỉ đồng trở lên lãi suất là 6,9%/năm. 

Biểu lãi suất ngân hàng ABBank cập nhật tháng 6/2019

abb1

Bảng lãi suất tiết kiệm bậc thang (Nguồn: Ngân hàng TMCP An Bình)

Ngoài ra, nhằm khuyến khích khách hàng tiếp cận và sử dụng công nghệ thời 4.0 trong việc gửi tiền online, ABBank đang triển khai ưu đãi đặc biệt về lãi suất đến hết ngày 31/12/2019.

Theo đó, khoản tiền gửi dưới 100 triệu đồng từ 6 tháng trở lên gửi tiền qua kênh trực tuyến, bao gồm Online Banking và ABBANK mobile, sẽ được cộng thêm 0,1%/năm vào biểu lãi suất niêm yết. Còn đối với 100 triệu đồng trở lên, lãi suất tiết kiệm sẽ được ưu đãi thêm 0,2%/năm.

abb2

Ưu đãi lãi suất tiết kiệm online (Nguồn: Ngân hàng TMCP An Bình)

Bên cạnh đó, ABBank còn áp dụng gói tiết kiệm U50 cho người cao tuổi với hình thức lĩnh lãi linh hoạt, có thể gửi tiền bằng VND hoặc USD và được cộng thêm lãi suất ưu đãi hấp dẫn theo từng thời kì.

Ngọc Huyền