ByteDance đã liên hệ với các nhà đầu tư trong vài tuần qua và đề nghị mức giá 180,7 USD/cổ phiếu cho chương trình mua lại, tăng 12,9% so với mức giá 160 USD/cổ phiếu trước đó.
Kamereo - startup của cựu COO Pizza 4P's vừa huy động 2,8 triệu USD từ tập đoàn Sumitomo Corporation của Nhật Bản. Ước tính, startup này đã huy động khoảng 10 triệu USD.
Excelsior Vietnam II tập trung vào các khoản đầu tư hướng đến tăng trưởng, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc các lĩnh vực tiêu dùng, y tế, công nghệ, giáo dục và logistics tại Việt Nam.
Trong tuần tới từ 8/6 đến 12/6, thị trường chứng khoán ghi nhận 33 trường hợp chốt ngày giao dịch không hưởng quyền nhằm thực hiện chi trả cổ tức bằng tiền mặt và cổ phiếu cho cổ đông.