|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Hàng hóa

Hòa Phát muốn đẩy mạnh bán trứng qua VinMart và các hệ thống siêu thị khác

11:16 | 12/08/2021
Chia sẻ
Tại Hà Nội, Hòa Phát đang cung cấp trứng gà sạch vào hơn 100 siêu thị, cửa hàng. Trong đó, Hòa Phát phân phối nhiều nhất qua hệ thống siêu thị VinMart với khối lượng 30.000 quả trứng gà/ngày.

Sản lượng trứng gà sạch của Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát hiện đạt 750.000 quả/ngày và đã vào hầu hết hệ thống các siêu thị lớn của Hà Nội. 

Dự kiến đến cuối năm, Hòa Phát  sẽ gia tăng sản lượng lên 950.000 - 1.000.000 quả/ngày, tiếp tục dẫn đầu thị phần về sản lượng cung cấp trứng gà khu vực phía Bắc.

Tại Hà Nội, Hòa Phát đang cung cấp trứng gà sạch vào hơn 100 siêu thị, cửa hàng. Trong đó, Hòa Phát phân phối nhiều nhất qua hệ thống siêu thị VinMart với khối lượng 30.000 quả trứng gà/ngày, tương đương gần một nửa lượng trứng của công ty được bán ở các siêu thị.

Trao đổi với người viết, đại diện Hòa Phát cho biết từ trước đến nay công ty chủ yếu phân phối trứng qua các đại lý. Kênh bán lẻ qua siêu thị cũng quan trọng nhưng chiếm tỉ trọng chưa nhiều, chỉ khoảng 10%, tương đương khoảng 70.000 quả.

"Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu chú ý đến kênh siêu thị hơn", đại diện công ty cho biết. 

Trứng gà sạch Hòa Phát cũng đã có mặt tại một số siêu thị ở Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, nhà hàng, khách sạn lớn, các khu công nghiệp…  

Bên cạnh đó, công ty có hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp miền Bắc, miền Trung, miền Nam, Tây Nguyên đảm bảo cung cấp sản phẩm trứng gà sạch tới người tiêu dùng. 

Công ty Gia cầm Hòa Phát hiện đang đẩy mạnh sản lượng cung cấp trứng cho các nhà sản xuất bánh kẹo nhằm đáp ứng nhu cầu mùa Trung Thu 2021 và các dịp lễ cuối năm.

H.Mĩ