Tài chính

HDBank giảm 5% lãi suất cho vay cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ

11:35 | 25/03/2020

Chia sẻ

Nhằm đáp ứng nguồn vốn, hỗ trợ tài chính cho cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, HDBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi “Vay tiền phát lộc – 30 năm vàng” với lãi suất giảm 5%/năm so với lãi suất thông thường.

Chương trình trên triển khai từ nay đến 30/6/2020 dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ.

Chương trình không giới hạn bất kì mục đích vay nào, nhằm hỗ trợ tất cả các nhu cầu vay của khách hàng. Ưu đãi lãi suất áp dụng cho tất cả khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán với số dư bình quân tương đương ba tháng thu nhập.

Chương trình cho vay ưu đãi "Vay tiền phát lộc" đã được HDBank triển khai nhiều năm qua. Tính từ năm 2018 đến 30/6/2019, chương trình đã hỗ trợ gần 14.000 khách hàng với tổng doanh số giải ngân hơn 10.000 tỉ đồng.

HDBank giảm 5% lãi suất cho vay cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ - Ảnh 1.

Nguồn: HDBank.

Đồng hành cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, HDBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho nhiều nhóm khách hàng.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, HDBank dành 5.000 tỉ đồng tài trợ ưu đãi, lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm; dành 3.000 tỉ đồng tài trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị-vật tư y tế; nhằm đáp ứng nhu cầu và bình ổn thị trường sản phẩm.

Ngân hàng cũng tung gói 1.000 tỉ đồng cho chuỗi nông nghiệp Lộc Trời đảm bảo sản xuất cung ứng lúa gạo cho cả nước đồng thời tiếp sức cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang có khó khăn vì xâm hạn mặn ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Cùng với đó là các gói giảm lãi suất vay ưu đãi từ 2-4,5% cho các khách hàng bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trong cả nước.

Bích Thu