Hàng hóa

chủ đề nóng 
 • Long An xuất hiện tình trạng nhập lậu lợn từ Campuchia

  Long An xuất hiện tình trạng nhập lậu lợn từ Campuchia

  Ngày 7/12, bà Đinh Thị Phương Khanh, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Long An cho biết, gần đây, trên địa bàn đã xuất hiện tình trạng nhập lậu lợn từ Campuchia vào nội địa với số lượng hàng chục con. Lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt giữ một số vụ vận chuyển lợn trái phép.
  Hàng hóa  - 
 • Bộ NN&PTNT: Giá lúa, gạo có thể tiếp tục tăng nhẹ trong tháng 12

  Bộ NN&PTNT: Giá lúa, gạo có thể tiếp tục tăng nhẹ trong tháng 12

  Theo báo cáo từ Cục chế biến và Phát triển thị trường Nông sản, giá lúa, gạo tại khu vực ĐBSCL tăng nhẹ khoảng 100 - 400 đồng/kg trong tháng 11, và dự báo có thể tiếp tục tăng nhẹ trong tháng cuối cùng của năm do nhu cầu tiêu thụ cải thiện và nguồn cung bị thắt chặt
  Hàng hóa  - 
 • Mỹ muốn Việt Nam giảm thuế nhập một loạt nông sản

  Mỹ muốn Việt Nam giảm thuế nhập một loạt nông sản

  Bộ Tài chính vừa xin ý kiến các bộ, ngành về sửa đổi, bổ sung Nghị định 125/2017 biểu thuế xuất nhập khẩu ưu đãi. Theo đó, phía Mỹ đề nghị, thuế nhập khẩu một số mặt hàng nông sản như thịt gà, sản phẩm chế biến từ thịt gà; hạnh nhân, táo, nho tươi, lúa mỳ, thịt lợn, khoai tây... được đề nghị giảm.
  Hàng hóa  - 
 • Hàng loạt trái cây giảm giá mạnh do Trung Quốc siết chặt

  Hàng loạt trái cây giảm giá mạnh do Trung Quốc siết chặt

  Hàng loạt trái cây xuất khẩu của Việt Nam giảm giá mạnh trong tháng qua, đặc biệt là những mặt hàng xuất khẩu đi Trung Quốc bị siết chặt. Xuất khẩu rau quả 11 tháng đầu năm 2019 của Việt Nam ước đạt 3,5 tỷ USD, giảm 0,6% so với cùng kỳ năm ngoái.
  Hàng hóa  - 
 • Giá heo hơi hôm nay 8/12: Đà tăng chính thức trở lại miền Bắc trong tuần qua

  Giá heo hơi hôm nay 8/12: Đà tăng chính thức trở lại miền Bắc trong tuần qua

  Tuần qua, khu vực phía bắc ghi nhận đà tăng đã tăng trở lại khi giá ở cả công ty chăn nuôi lớn và trên thị trường được điều chỉnh tăng trở lại, có nơi còn lên tới 80.000 - 81.000 đồng/kg.
  Hàng hóa  - 
Tìm theo ngày

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng: 'VinFast muốn bán ô tô điện sang Mỹ vào năm 2021'

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng: 'VinFast muốn bán ô tô điện sang Mỹ vào năm 2021'
Ông chủ của dự án khởi nghiệp sản xuất ô tô mới chỉ chính thức vận hành được 6 tháng lên một kế hoạch mà ngay cả Toyota hay Hyundai không thể làm được trong những ngày đầu: bán ô tô tại thị trường Mỹ.