|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

Hà Nội còn hơn 18.000 người dân trở về từ Đà Nẵng chưa được xét nghiệm RT-PCR

15:15 | 18/08/2020
Chia sẻ
Hà Nội hiện nay còn 18.333 người dân trở về từ Đà Nẵng từ ngày 15-29/7 chưa được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để loại trừ nguy cơ mắc bệnh COVID-19.

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, 18.333 trường hợp này trú tại 14 quận, huyện: Hà Đông, Đống Đa, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Gia Lâm, Thanh Trì và Đông Anh.

Sở Y tế Hà Nội đề nghị những trường hợp trên cần đến ngay các điểm lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn để được làm xét nghiệm trong ngày 18/8. Ngày 19/8 sẽ tổ chức lấy vét cho các trường hợp còn sót.

Danh sách số người dân ở các quận huyện Hà Nội trở về từ Đà Nẵng chưa lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR.

Hà Nội còn hơn 18.000 người dân trở về từ Đà Nẵng chưa được xét nghiệm RT-PCR  - Ảnh 1.

Số người dân ở các quận huyện Hà Nội trở về từ Đà Nẵng chưa lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. (Nguồn: Sở Y tế Hà Nội).

Như Ý

DGC giảm sàn liên tiếp, nhà đầu tư kẹt hàng nên làm gì?
Trong ngắn hạn, diễn biến của DGC có thể vẫn phụ thuộc lớn vào khả năng hấp thụ lượng cung đang treo ở vùng giá sàn và các động thái tiếp theo từ công ty chứng khoán đối với margin. Còn về dài hơn, thị trường sẽ phải chờ thêm các tín hiệu liên quan đến bộ máy điều hành, hoạt động sản xuất và khả năng duy trì lợi thế tài nguyên của doanh nghiệp.