Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng SHB mới nhất năm 2019

10:33 | 26/10/2019

Chia sẻ

Các phòng giao dịch và chi nhánh của SHB hầu như đều làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng ngày thứ Bảy.

2054_SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB)

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) là một ngân hàng có hoạt động lâu đời có mạng lưới rộng khắp trên cả nước. Tính đến tháng 6/2019, ngân hàng có một trụ sở chính 66 chi nhánh và 199 phòng giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng SHB mới nhất năm 2019

Theo thông báo từ ngân hàng, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của SHB đều làm việc cả ngày các ngày trong tuần và buổi sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc cụ thể của các địa điểm giao dịch như sau:

- Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30

- Buổi chiều: từ 13h00 - 14h30

Khi đi giao dịch khách hàng cần mang giấy tờ gì?

Khi có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng, khách hàng nên mang đầy đủ giấy tờ cần thiết đối với loại giao dịch mình muốn thực hiện. Một trong những giấy tờ không thể thiếu là giấy tờ chứng minh nhân thân gồm CMND hoặc Hộ chiếu.

Đối với từng loại giao dịch khác nhau, yêu cầu về thủ tục và giấy tờ, hồ sơ cũng khác nhau, do đó để tránh thiếu sót về hồ sơ mất nhiều thời gian thì bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến các chi nhánh mà mình muốn giao dịch hoặc tổng đài hỗ trợ 24/7 của SHB (1800 5888 56) để được cung cấp thêm thông tin.

Với những giao dịch lớn, đặc biệt là giao dịch giải ngân, rút tiền, bạn nên xác nhận trước với giao dịch viên/ nhân viên ngân hàng tại địa điểm mà bạn dự định giao dịch trước để tránh trường hợp phải chờ đợi lâu hoặc không có đủ tiền rút hoặc tiền quá lẻ.

Ngân hàng SHB có làm việc thứ Bảy không?

Như đã nói ở trên, hầu hết phòng giao dịch và chi nhánh của SHB đều làm việc vào buổi sáng thứ Bảy hàng tuần, trừ dịp nghỉ lễ.

Giờ làm việc sáng thứ Bảy: từ 7h30 đến 11h30.

Đáng chú ý, trong sáng thứ Bảy ngân hàng chỉ thực hiện những giao dịch đơn giản như rút tiền, nhận tiền gửi, chuyển tiền, một số dịch vụ thẻ,... mà không thực hiện những giao dịch cần sự hỗ trợ của một bộ phận phía sau khác như tín dụng, chuyển tiền quốc tế,...

Nắm được giờ làm việc ngân hàng SHB sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này.

Trúc Minh