Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng HDBank mới nhất năm 2019

10:58 | 26/10/2019

Chia sẻ

Ngân hàng HDBank làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu và nghỉ hai ngày cuối tuần.

3709_20180427congthem04namkhithamgiaguitietkiemtaihdbank1

Ảnh: Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM

Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - Mã: HDB) là ngân hàng thương mại cổ phần có trụ sở đặt tại số 25 Bis đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM. 

Vào cuối tháng 6/2019, ngân hàng có 1 hội sở, 1 văn phòng đại diện miền Bắc, 62 chi nhánh và 221 phòng giao dịch trên cả nước.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng HDBank mới nhất năm 2020 

Giờ làm việc ngân hàng HDBank mới nhất năm 2019

Ngân hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ.

Giờ làm việc ngân hàng cụ thể như sau:

Buổi sáng: từ 7h30 - 11h30

Buổi chiều: từ 13h00 - 17h00

Tuy nhiên, tại một số chi nhánh, phòng giao dịch giờ bắt đầu thực hiện giao dịch có thể chênh lệch sớm hay muộn một chút so với giờ giao dịch chuẩn trên.

Đối với những giao dịch về tiền mặt đều được kết thúc vào buổi chiều trước 16h30. Do đó, khi có giao dịch nộp tiền, rút tiền, đổi tiền, khách hàng nên đến sớm để tránh hết giờ làm việc.

Khi tới giao dịch ngân hàng, bạn nên chắc chắn phải cầm theo giấy tờ tuỳ thân là CMND hoặc Hộ chiếu. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào từng loại giao dịch khác nhau mà ngân hàng sẽ có những yêu cầu về giấy tờ, hồ sơ khác.

Để không bị mất thời gian và thuận tiện giao dịch, bạn có thể gọi điện trực tiếp với phòng giao dịch dự kiến tới hoặc tổng đài 24/7 của HDBank (1900. 6060) để được hỗ trợ thêm thông tin.

Ngân hàng cũng cung cấp chatbox trên website để hỗ trợ thông tin thêm cho khách hàng.

Ngân hàng HDBank có làm việc thứ Bảy không?

Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của HDBank đều không làm việc vào thứ Bảy và Chủ nhật. Do đó, những giao dịch cần yêu cầu chính xác về thời gian bạn nên kết thúc sớm vào ngày thứ Sáu trong tuần. Nếu không bạn phải chờ sang tuần tới để có thể thực hiện giao dịch.

Biết rõ được giờ làm việc ngân hàng HDBank sẽ giúp bạn thuận tiện và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức hơn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại ngân hàng.

Trúc Minh