Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng ABBank mới nhất năm 2020

15:46 | 19/03/2020

Chia sẻ

Giờ làm việc ngân hàng ABBank xuyên suốt các ngày trong tuần từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy, trừ các ngày nghỉ lễ. Trong thời gian gần đây, do COVID-19 lan rộng, một số chi nhánh bắt đầu nghỉ làm việc vào thứ Bảy.
Ngân hàng ABBank (ảnh: website ABBank)

Ngân hàng ABBank (ảnh: website ABBank)

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) thành lập ngày 15/4/1993. Trải qua 27 năm hoạt động, ngân hàng có số vốn điều lệ huy động được lên đến 5.713 tỉ đồng.

Tính đến 31/12/2019, ABBank xây dựng được hệ thống lớn mạnh với 35 chi nhánh và 130 phòng giao dịch trên khắp cả nước. Ngoài ra ngân hàng còn có 2 công ty con là công ty quản lí nợ và công ty dịch vụ bảo vệ.

Trong thời điểm này, ABBank có tổng số nhân viên lên đến 4.420 người phân bổ trên khắp các chi nhánh. 

Giờ làm việc ngân hàng ABBank mới nhất năm 2020

Giờ làm việc ngân hàng ABBank xuyên suốt các ngày trong tuần từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy, trừ các ngày nghỉ lễ.

Giờ làm việc ngân hàng ABBank mới nhất năm 2020 từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

Buổi sáng: từ 8h đến 12h

Buổi chiều: từ 13h đến 17h

Bạn cần lưu ý đối với giao dịch tiền mặt ngân hàng sẽ kết thúc sớm hơn nửa giờ so với giờ làm việc ngân hàng chính thức. Do đó, bạn nên đến sớm hơn thời gian này để có thể hoàn thành công việc thuận tiện.

Ngân hàng ABBank có làm việc thứ Bảy không?

Tất cả chi nhánh, phòng giao dịch ABBank đều làm việc vào thứ Bảy, tuy nhiên giờ làm việc ngân hàng ABBank vào thứ Bảy chỉ có trong buổi sáng.

Giờ làm việc ngân hàng ABBank trong sáng thứ Bảy:

Giờ làm việc ngân hàng ABBank vào buổi sáng: 8h đến 12h

Trong thời gian gần đây, do Covid-19 lan rộng, một số chi nhánh bắt đầu nghỉ làm việc vào thứ Bảy. Do đó, để không bị mất thời gian và thuận lợi giao dịch, bạn có thể gọi điện trực tiếp với phòng giao dịch dự kiến tới hoặc tổng đài 24/7 của Ngân hàng ABBank (1800 1159) để được hỗ trợ thêm thông tin.

Bạn có thể tìm được thông tin chi tiết số điện thoại chi nhánh tại đây.

Nắm rõ giờ làm việc ngân hàng ABBank mới nhất năm 2020 sẽ giúp thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức hơn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

Thành Nguyên