Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất năm 2019

12:00 | 16/11/2019

Chia sẻ

Ngân hàng sở hữu nguồn lực nhân sự đến 6.245 nhân viên phân bố khắp 208 chi nhánh và công ty con. Giờ làm việc ngân hàng tại chi nhánh và phòng giao dịch của Eximbank thống nhất từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy: sáng từ 7h30 đến 11h30; chiều từ 13h đến 17h.

Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank - Mã: EIB) được thành lập vào năm 1989 là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Eximbank có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với trụ Sở Chính đặt tại Tầng 8 - Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM; 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và có quan hệ đại lí với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Ngân hàng sở hữu nguồn lực nhân sự đến 6.245 nhân viên phân bố khắp các chi nhánh và công ty con.

Địa chỉ chi tiết, số điện thoại chi nhánh và phòng giao dịch bạn có thể tìm dễ dàng tại đây.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất năm 2020 

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất năm 2019

Theo thông tin từ trang web chính thức của Eximbank, giờ làm việc ngân hàng tại chi nhánh và phòng giao dịch của Eximbank thống nhất từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy, cụ thể như sau:

Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.

Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Ngân hàng Eximbank có làm việc thứ Bảy không?

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank theo lịch có cả sáng thứ Bảy, chỉ trừ những ngày lễ hay có chuyện đột xuất.

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank vào sáng thứ Bảy: từ 7h30 đến 11h30.

Một số lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng

Các ngân hàng thường sẽ dừng giao dịch tiền mặt trước nửa tiếng so với giờ làm việc, do đó cần đến sớm hơn nếu bạn có nhu cầu giao dịch liên quan đến tiền mặt.

Đối với các giao dịch lớn hơn 500 triệu, ngân hàng cần có thời gian xác nhận giao dịch, do đó bạn nên đến vào đầu buổi để kịp thời xử lí ngay trong giờ làm việc ngân hàng.

Chi nhánh có thể trữ lượng tiền lớn, tuy nhiên các phòng giao dịch lại ít khi trữ lượng tiền nhiều. Do đó, bạn nên liên hệ trước và đến các chi nhánh thay vì phòng giao dịch nếu phát sinh giao dịch rút tiền mặt lớn.

Khi đến ngân hàng cần mang giấy tờ gì?

Giao dịch phát sinh tại ngân hàng đa số sẽ cần giấy tờ chứng minh nhân thân như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu hay giấy tờ chuyên ngành như thẻ công an, chứng minh quân đội.

Bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi đến giao dịch ở ngân hàng để có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng. Tốt hơn nên liên hệ với nhân viên giao dịch trước, hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Eximbank (1800 1199 – miễn phí) để xác nhận giờ làm việc cũng như giấy tờ cần thiết.

Giao dịch với ngân hàng có thể sẽ tốn thời gian chờ đợi, việc nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Eximbank sẽ hỗ trợ việc sắp xếp giao dịch của bạn với ngân hàng này tốt nhất.

Thành Nguyên