|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á năm 2021 cập nhật mới nhất

11:49 | 19/12/2020
Chia sẻ
Lịch làm việc ngân hàng Đông Á tại toàn bộ các chi nhánh/PGD trên toàn quốc kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Đông Á năm 2022

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) bắt đầu hoạt động từ năm 1992 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỉ đồng, số nhân viên ban đầu là 56 cán bộ, 3 phòng ban. Sau gần 30 năm hoạt động tích cực, tổng số cán bộ nhân viên đã lên đến hơn 4.100 người.

Trụ sở chính của Ngân hàng Đông Á được đặt tại địa chỉ 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận. Ngân hàng đã phát triển hệ thống Ngân hàng truyền thống với 223 điểm giao dịch trên 55 tỉnh thành cả nước. Bên cạnh đó là Ngân hàng Tự động với mạng lưới hơn hơn 1.100 máy giao dịch tự động ATM và gần 226 điểm chấp nhận thanh toán bằng Thẻ ATM (POS).

Ngân hàng Đông Á hiện sở hữu hai công ty con là Công ty Kiều hối Đông Á (DongA Money Transfer) và Công ty Chứng khoán Đông Á (DongA Securities).

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á năm 2021 cập nhật mới nhất - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank)

Giờ làm việc Ngân hàng Đông Á năm 2021

Thời gian làm việc tại Ngân hàng Đông Á tại các chi nhánh/PGD trên toàn quốc cùng có chung thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Giờ mở cửa ngân hàng:

Buổi sáng: 7h30 - 11h30 

Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Thứ Bảy và Chủ nhật nghỉ.

Ngân hàng sẽ đóng quầy giao dịch từ 17h00 chiều, tuy nhiên một số giao dịch sẽ bị giới hạn trước đó. Quý khách nên có mặt tại ngân hàng trước giờ đóng cửa ít nhất 30 phút để các giao dịch được diễn ra suôn sẻ và thuận tiện.

Để biết chính xác giờ làm việc của từng chi nhánh cụ thể, khách hàng nên gọi điện trước đến chi nhánh ngân hàng hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng (1900545464) để được giải đáp thắc mắc. 

Khi đến giao dịch, khách hàng cần nhớ mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu để xuất trình cho nhân viên ngân hàng.

Ngoài ra, các giao dịch đơn giản như rút tiền, nạp tiền vào tài khoản, gửi tiền, thay mã pin, xem số dư, xem sao kê, thanh toán thẻ tín dụng DongA Bank… quý khách hoàn toàn có thể thực hiện trên máy giao dịch tự động ATM của ngân hàng, không nhất thiết phải thực hiện tại quầy giao dịch.

Ngân hàng khuyến khích khách hàng sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến như Internet Banking, ATM, thanh toán mua sắm qua thẻ...

Ngọc Mai

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: Can thiệp sớm giúp ngăn chặn ngân hàng bị rút tiền hàng loạt
Theo Thống đốc NHNN, với ngân hàng bình thường, nếu vẫn có sự rút tiền hàng loạt, đều được đưa vào quá trình can thiệp sớm. Nếu chờ đến lúc tổ chức tín dụng bị kiểm soát đặc biệt (là giai đoạn rất khó khăn) mới thực hiện các giải pháp hỗ trợ thì khó có thể để đảm bảo an toàn hoạt động của hệ thống ngân hàng.