|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng SHB trên toàn hệ thống năm 2021

16:42 | 24/12/2020
Chia sẻ
Giờ làm việc ngân hàng SHB được thống từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy trên toàn mạng lưới giao dịch. Tuy nhiên có một số chi nhánh mở cửa làm việc sớm hơn so với giờ làm việc chung.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng SHB năm 2022

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được thành lập năm 1993 với tên gọi ban đầu là Ngân hàng TMCP nông thôn Nhơn Ái. Năm 2006, Ngân hàng chính thức đổi tên thành Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội.

Tính đến 30/09/2020, SHB có tổng số vốn điều lệ đạt 17.558 tỉ đồng, tổng tài sản đạt 401.926 tỉ đồng. Mạng lưới của ngân hàng có mặt tại gần 50 tỉnh thành trong nước với 530 điểm giao dịch trong nước và nước ngoài, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Hiện trụ sở chính của SHB được đặt tại địa chỉ Số 77 Trần Hưng Đạo - P. Trần Hưng Đạo - Q. Hoàn Kiếm - Tp. Hà Nội.

Giờ làm việc ngân hàng SHB trên toàn hệ thống năm 2021 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

Giờ làm việc ngân hàng SHB mới nhất năm 2021

Lịch làm việc tại toàn bộ hệ thống ngân hàng SHB được thống nhất từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần. Thời gian mở cửa giao dịch cụ thể như sau:

Buổi sáng: 8h00 - 12h00

Buổi chiều: 13h00 - 16h30

Ngoại lệ tại một số chi nhánh ở các tỉnh như Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh bắt đầu làm việc từ 7h30 sáng, sớm hơn 30 phút so với giờ mở cửa chung của toàn hệ thống. Để biết thông tin chi tiết của các chi nhánh này, quý khách có thể truy cập website chính thức của SHB và tra cứu thông tin mạng lưới hoạt động. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ đến Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 5888 56 để được giải đáp thắc mắc.

Ngân hàng SHB có làm việc thứ Bảy không?

Hệ thống ngân hàng SHB có triển khai làm việc vào buổi sáng thứ Bảy, hỗ trợ các giao dịch và dịch vụ tài chính như ngày thường. Thời gian làm việc sáng thứ Bảy là từ 8h00 đến 11h30, kết thúc sớm hơn 30 phút so với giờ làm việc trong tuần.

Hiện nay, kênh ngân hàng trực tuyến của ngân hàng SHB đã rất phát triển. Đa số các giao dịch như chuyển tiền, mở tài khoản, đăng kí mở thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn, thánh toán thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm… hoàn toàn có thể thực hiện qua hình thức online. 

Tuy nhiên vẫn có một số giao dịch cần bạn đến làm việc trực tiếp tại chi nhánh. Vì vậy để chủ động trong công việc và tiết kiệm thời gian, bạn nên nắm bắt giờ làm việc ngân hàng để sắp xếp tối ưu nhất.

Ngọc Mai

Bàn luận mặt được và mất khi rút ngắn chu kỳ thanh toán, bước đệm hướng đến giao dịch trong ngày (T+0)

Bàn luận mặt được và mất khi rút ngắn chu kỳ thanh toán, bước đệm hướng đến giao dịch trong ngày (T+0)
Thông tin Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) dự thảo quy chế giao dịch mới thu hút được sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư. Trên các diễn đàn, hội nhóm chứng khoán, số đông tỏ ra hào hứng khi sớm được mua bán cổ phiếu hơn trước, số khác cho rằng điều chỉnh không như kỳ vọng giao dịch T+0 đưa ra trước đó.