|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng VietBank mới nhất 2021

17:07 | 18/12/2020
Chia sẻ
Hầu hết các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng VietBank trên khắp cả nước đều làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trừ cácc ngày lễ, Tết và ngày nghỉ.
Giờ làm việc ngân hàng VietBank mới nhất 2021 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank). Ảnh minh hoạ

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) được thành lập chính thức từ ngày 2 tháng 2 năm 2007 với hai nhóm cổ đông sáng lập là Tập đoàn Hoa Lâm và nhóm ông Nguyễn Đức Kiên (tức bầu Kiên).

Tính đến 30/9/2020, tổng tài sản của VietBank tăng 19,4% từ mức 68.928 tỉ đồng cuối năm 2019 lên 82.270 tỉ đồng. Trong đó, riêng khoản mục chứng khoán đầu tư đã tăng gần 10.000 tỉ đồng (tăng gần gấp đôi cuối năm trước), chiếm chủ yếu là chứng khoán Chính phủ, chính quyền địa phương.

Ngoài ra, số dư cho vay khách hàng tăng 4,3% đạt 42.664 tỉ đồng, tiền gửi khách hàng tăng 22,7% đạt 60.696 tỉ đồng.

Hiện nay, ngân hàng VietBank có tổng cộng hơn 99 Chi nhánh/phòng giao dịch trên đặt tại 11 tỉnh thành trên cả nước. Nhiều nhất trong đó phải kể đến TP.HCM với 47 Chi nhánh/phòng giao dịch, TP Đà Nẵng với 8 Chi nhánh/phòng giao dịch, Hà Nội với 22 Chi nhánh/phòng giao dịch,... và nhiều tỉnh, thành phố khác.

Giờ làm việc ngân hàng VietBank mới nhất năm 2021

Bước sang năm 2021, giờ làm việc ngân hàng VietBank tiếp tục được áp dụng đồng nhất trên toàn hệ thống là vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Cụ thể:

Sáng: từ 7h30 - 12h00 (một số chi nhánh có thể chỉ làm đến 11h30)

Chiều: từ 13h00 - 17h00

Ngân hàng VietBank có làm việc ngày thứ Bảy không?

Ngân hàng VietBank không có chi nhánh hay phòng giao dịch nào làm việc vào buổi sáng thứ Bảy.

Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho việc giao dịch tại ngân hàng, trước khi đến các địa điểm chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank gần nhất, khách hàng nên liên hệ trước với chính chi nhánh/phòng giao dịch đó để xác nhận thời gian giao dịch và yêu cầu một số điều kiện liên quan đến giao dịch của mình (hoặc gọi cho số tổng đài 1800 1122).

Ngoài ra, tất cả các giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch đều yêu cầu phải có chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân bản gốc nên khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan đến giao dịch sắp thực hiện trước khi đến ngân hàng.

Có một số giao dịch đặc biệt như rút tiền mặt số tiền lớn, chuyển tiền liên ngân hàng muốn nhận ngay trong ngày....thì bạn cần phải đến trước 15h chiều thì giao dịch mới có thể đảm bảo được thực hiện trong ngày.

Nếu có nhu cầu giao dịch vào sáng ngày thứ Bảy thì tốt nhất khách hàng nên đến trước 10h để lấy số thứ tự và để đảm bảo được phục vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của ngân hàng nếu cần hỗ trợ các thông tin giao dịch ngân hàng ngoài giờ làm việc hoặc để được hỗ trợ các thông tin liên quan như việc đóng mở, khoá thẻ, kiểm tra số dư, báo các giao dịch đáng ngờ, …

Nắm được chính xác thông tin về giờ làm việc ngân hàng sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch liên quan, hỗ trợ tốt hơn cho công việc và quan trọng nhất là tránh mất thời gian và công sức trong quá trình giao dịch.

Quỳnh Hương

Giá heo hơi đã tạo đáy thành công, kỷ lục 100.000 đồng/kg có quay trở lại lần hai?
Nhiều doanh nghiệp chăn nuôi cho rằng giá heo hơi đã tạo đáy quanh mốc 49.000 - 50.000 đồng/kg trong giai cuối năm 2022 - đầu năm 2023 - thời điểm trùng với dịch lễ Tết Nguyên Đán. Các doanh nghiệp tin rằng giá heo hơi đang bước vào giai đoạn phục hồi trong bối cảnh cung suy giảm mạnh và tiêu thụ đang có xu hướng tăng dần.