|
 Thuật ngữ VietnamBiz

Ford Fiesta 2017 chính thức ra mắt: to lớn, an toàn, hầm hố và thể thao hơn

08:51 | 30/11/2016
Chia sẻ
Chưa có nhiều thông tin được tiết lộ, nhưng riêng về ngoại hình, Fiesta 2017 đã cho thấy sự hấp dẫn hơn hẳn thế hệ trước.

Sáng nay, theo giờ Việt Nam, Ford đã chính thức giới thiệu ra công chúng chiếc Fiesta thế hệ mới tại Cologne, Đức. Điểm nhấn của Fiesta 2017 so với thế hệ trước là kích thước lớn hơn, trang bị an toàn hơn, đi kèm ngoại hình hầm hố, mạnh mẽ hơn.

Ford Fiesta 2017

Không khó để nhận thấy, Ford Fiesta 2017 mang nhiều ảnh hưởng từ "đàn anh" Focus với kiểu lưới tản nhiệt mở rộng hình lục giác, cặp đèn chiếu sáng thuôn về phía sau, cản trước kiểu chữ X. Phần đuôi xe với kiểu đèn hậu nằm ngang, phần nào giống chiếc Ford Everest.

Bên trong ca-bin có lẽ là khu vực được Ford tập trung thay đổi quyết liệt nhất với không chỉ chất lượng nội thất được nâng cấp mà còn cả về công nghệ trên bảng điều khiển.

Táp lô được thiết kế lại hoàn toàn mới với màn hình cảm ứng cỡ lớn 8 inch nổi bên trên, đi cùng hệ thống thông tin-giải trí SYNC 3 của Ford, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Không gian bên trong của Ford Fiesta 2017 được thiết kế lại.

Về công nghệ an toàn, Ford gọi Fiesta 2017 là chiếc xe cỡ nhỏ tiên tiến nhất trên thế giới với công nghệ cảnh báo tiền va chạm, phát hiện người qua đường, hỗ trợ đỗ xe tự động, chế độ ga tự động thích ứng, hệ thống phát hiện điểm mù, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường và nhiều công nghệ khác.

Ford cũng hứa hẹn mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn động cơ: tăng áp, hút khí tự nhiên, xăng, dầu, bên cạnh lựa chọn động cơ 1.0 EcoBoost khá nổi tiếng của hãng xe Mỹ.

Các chi tiết cụ thể hơn, cũng như giá bán, chưa được Ford công bố.

Một số hình ảnh của Ford Fiesta 2017 tại lễ ra mắt:

[Infographic] Toyota Hilux mới - có cơ hội cạnh tranh với 'nhà vua'?

Toyota Hilux được nâng cấp động cơ với giá bán gần như không đổi, nhưng liệu có đủ sức hấp dẫn trước "vua bán tải" ...

Cẩm Anh

Phó Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam: Thị trường thép có thể phục hồi mạnh vào quý III và IV
Thị trường thép được dự báo phục hồi mạnh trong quý III và IV nhờ các yếu tố về tăng cường đầu tư công, gói vay tín dụng cho các dự án nhà ở xã hội và tình hình kinh tế Việt Nam tích cực hơn so với mặt bằng chung thế giới.