|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Tài xế mong Go-Viet trở thành 'Uber thứ hai' tại Việt Nam

Tài xế mong Go-Viet trở thành 'Uber thứ hai' tại Việt Nam

Không thể thích nghi với những chính sách của Grab, nhiều tài xế cũ của Uber đầu quân cho hãng xe công nghệ Go-Viet với kỳ vọng về công việc tốt hơn.
Kinh doanh -07:59 | 06/09/2018
Người mặc đồng phục Grab tấp nập đăng ký xe ôm Go-Viet tại Hà Nội

Người mặc đồng phục Grab tấp nập đăng ký xe ôm Go-Viet tại Hà Nội

Khá nhiều tài xế mặc đồng phục màu xanh của Grab tới văn phòng Go-Viet ở Hà Nội để đăng ký trở thành đối tác hôm 5/9.
Kinh doanh -16:01 | 05/09/2018
Văn phòng Go-Viet ở Hà Nội bắt đầu tiếp nhận đối tác đăng ký

Văn phòng Go-Viet ở Hà Nội bắt đầu tiếp nhận đối tác đăng ký

Từ ngày 4/9, Văn phòng của Go-Viet tại Hà Nội đã chính thức đón những đối tác đăng ký. Đối tác nhận miễn phí hai mũ, hai áo mưa, hai áo đồng phục của Go-Viet. 
Kinh doanh -17:48 | 04/09/2018
đăng ký đối tác Go-Viet Hà Nội

đăng ký đối tác Go-Viet Hà Nội

Data Talk | The Catalyst: Tôm & Cá tra 2026 – Bước vào chu kỳ mới hay còn điều chỉnh sâu?
Ngành thủy sản bước vào giai đoạn bản lề trước năm 2026 khi nguồn cung toàn cầu biến động mạnh, chi phí sản xuất thay đổi và cấu trúc thị trường xuất khẩu có sự dịch chuyển rõ rệt. Trong bối cảnh xuất khẩu tôm tăng trưởng trở lại, còn cá tra đối mặt áp lực dài hạn, câu hỏi lớn đặt ra là: đã hình thành một chu kỳ mới hay thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh?