Chỉ ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm với 5 đối tác, trong đó có đối tác chỉ mua và bán lại ngay để kiếm lời, dẫn thế độc quyền hạn chế khách hàng tham gia tiêu thụ sản phẩm PP và có đối tác nắm giữ tới gần 60% sản lượng của BSR.
Theo Chủ tịch Nguyễn Hoài Giang của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn, doanh nghiệp dự kiến sẽ huy động khoảng 1.900 tỷ đồng (tương đương 84 triệu USD) thông qua việc bán 4% cổ phần trong cuộc chào bán cổ phiếu lần đầu r91a công chúng (IPO) vào ngày 7/11.
VinFast từng là dự án khiến cổ đông công ty mẹ Tập đoàn Vingroup (Mã: VIC) lo ngại khi phải đổ tiền nuôi trong chuỗi năm thua lỗ. Nhưng sau hoạt động tái cấu trúc mới đây, mảng ô tô có thể là “gà đẻ trứng vàng” trong mắt cổ đông.