Kinh doanh

Con gái 'vua hàng hiệu' Jonathan Hạnh Nguyễn xúc động cảm ơn bác sĩ sau khi âm tính lần 1 với COVID-19, tin tưởng Việt Nam sẽ vượt qua đại dịch

16:52 | 18/03/2020

Chia sẻ

Cách đây vài giờ, "richkid" Thảo Tiên - con gái đại gia hàng hiệu Jonathan Hạnh Nguyễn và đồng thời là em chồng "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà, vừa thông qua Instagram Story để chia sẻ biến chuyển tích cực về sức khỏe của bản thân.

Cụ thể, Thảo Tiên xúc động cho biết cô đã cho kết quả âm tính lần một với virus SARS-CoV-2 sau quãng thời gian tích cực điều trị tại Việt Nam. Ngoài trân trọng tình cảm gia đình dành cho mình, Thảo Tiên còn bày tỏ lòng biết đội ngũ y bác sĩ đã ngày đêm chăm sóc cô và cộng đồng. 

Không dừng lại ở đó, Thảo Tiên chia sẻ cô tự hào vì biết thông tin cả nước đang cùng đồng lòng chống dịch COVID-19. Nữ bệnh nhân quả quyết: "Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết!"

Em chồng Hà Tăng âm tính lần 1, xúc động cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng COVID-19 - Ảnh 1.

Thảo Tiên đăng story song ngữ Việt - Anh để thông báo tình hình sức khỏe đến người thân, bạn bè và người hâm mộ. (Ảnh chụp màn hình)

Thảo Tiên (24 tuổi), mang quốc tịch Việt Nam và đang sống tại London, từng tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 - 24/2. Sau khi nắm thông tin bệnh nhân thứ 17 dương tính với virus SARS-CoV-2, Thảo Tiên đã tự nguyện cách li tại Anh.

Lo lắng về tình hình của con gái, đại gia Jonathan Hạnh Nguyễn đã chi hơn 360.000 USD thuê chuyên cơ riêng để đưa Thảo Tiên từ Anh về Việt Nam. Hôm 9/3, máy bay hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất và "Richkid" này được đưa đến cách li tập trung tại TP HCM ngay sau đó.

Ngày 10/3, Bộ Y Tế thông tin về bệnh nhân nữ 24 tuổi, quốc tịch Việt Nam, đang sống lại London, là ca bệnh thứ 32 tại Việt Nam mắc COVID -19, bay từ Anh về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng. 

Sau đó, Thảo Tiên cũng đã lên tiếng xác nhận việc dương tính với COVID-19 trên trang cá nhân.

Em chồng Hà Tăng âm tính lần 1, xúc động cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng COVID-19 - Ảnh 2.

Hình ảnh của Thảo Tiên trên trang cá nhân. (Nguồn: Instagram nhân vật)

Thảo Tiên chia sẻ: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin bị nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Nhưng Tiên thật may mắn vì đã có sự động viên tinh thần của ba, má, gia đình, bạn bè và nhiều người yêu mến.

Và trên hết vẫn là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, các anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ cố gắng để không phụ lòng những người yêu mến và quan tâm đến Tiên. Tiên xin cảm ơn tất cả mọi người.

Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, Việt Nam chúng ta sẽ đẩy lùi được bệnh dịch".

Thảo Tiên là "richkid" thứ thiệt và là con gái cưng của ông Jonathan Hạnh Nguyễn cùng nữ diễn viên Thủy Tiên. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên xuất hiện ở những không gian sang chảnh, sở hữu những món đồ hiệu đắt đỏ.

Ngoài ra, Thảo Tiên còn thường xuyên tham dự các sự kiện thời trang quốc tế như Tuần lễ thời trang Milan (Italy) mới đây, góp phần giúp quảng bá thương hiệu gia tộc trâm anh thế phiệt.

Khả Nhân