|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chứng khoán

Cổ phiếu LDG tiếp tục dư bán giá sàn gần 26 triệu đơn vị

10:47 | 04/12/2023
Chia sẻ
Tính đến 10h10 phiên 4/12, cổ phiếu LDG của CTCP Đầu tư LDG tiếp tục giảm hết biên độ xuống còn 3.210 đồng/cp, dư bán giá sàn gần 26 triệu đơn vị.

Sau hai phiên giảm sàn liên tiếp, cổ phiếu LDG mất 13,2% giá trị xuống vùng giá thấp lịch sử. Cùng chiều với giá giảm, thanh khoản mã này cũng sụt giảm mạnh từ hàng triệu đơn vị xuống còn hàng trăm nghìn đơn vị khớp lệnh mỗi phiên.

Diễn biến này của cổ phiếu LDG diễn ra trong bối cảnh sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch HĐQT, người đại diện theo pháp luật của Đầu tư LDG về tội “Lừa dối khách hàng”.

Ngay sau đó, ông Nguyễn Khánh Hưng đã ủy quyền toàn bộ các vấn đề liên quan đến công ty cho Ban tổng giám đốc, cũng như Ban điều hành thực hiện tất cả các hoạt động liên quan, đảm bảo hoạt động bình thường.

LDG cho biết hiện công ty vẫn hoạt động bình thường. Các hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng và các giao dịch với các đối tác vẫn đang được thực hiện. Ban tổng giám đốc LDG đã bố trí nhân sự kịp thời xử lý các yêu cầu, cung cấp các thông tin liên quan ngay sau sự việc để đảm bảo mọi hoạt động bình thường, đảm bảo đúng mục tiêu và kế hoạch đã được thông qua.

Diễn biến giá cổ phiếu LDG từ giữa tháng 8 đến nay. (Nguồn: VNDirect).

Diệu Nhi