|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Chuỗi Katinat Saigon Kafe sắp có mặt tại Hà Nội?

15:31 | 17/03/2023
Chia sẻ
Katinat Saigon Kafe - chuỗi trà sữa, cà phê quen mặt với người dân TP HCM được cho là sắp có kế hoạch "Bắc tiến" với những cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chuỗi Katinat Saigon Kafe đang tích cực tuyển dụng nhân sự tại khu vực Hà Nội. Có vẻ như chuỗi trà và cà phê nổi tiếng TP HCM đang lên kế hoạch để mở cửa hàng đầu tiên tại khu vực phía Bắc.

Bằng chứng là từ cuối tháng 1, trang tuyển dụng của Katinat Saigon Kafe đã bắt đầu tuyển dụng nhân sự cho bộ ba cửa hàng của chuỗi tại Hà Nội. Các vị trí tuyển dụng đều là những nhân sự phục vụ cho các cửa hàng, gồm nhân viên phục vụ/pha chế, giám sát ca, cửa hàng trưởng...

Ba cửa hàng đầu tiên của Katinat Saigon Kafe tại Hà Nội dự kiến sẽ toạ lạc tại đường Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa), đường Phan Đình Phùng (quận Ba Đình), đường Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm).

Theo tìm hiểu của người viết, trong một bài đăng tuyển dụng trên group nghề nghiệp ngành F&B, Katinat Saigon Kafe dự kiến sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại thủ đô trong tháng 3 này.

Ngoài Hà Nội, thương hiệu này cũng đang tìm kiếm nhân sự cho cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng. Cửa hàng của Katinat Saigon tại Đà Nẵng sẽ nằm tại khu vực đường Nguyễn Văn Linh.

Chúng tôi đã liên hệ với chuỗi Katinat Saigon Kafe để xác nhận các thông tin liên quan đến kế hoạch "Bắc tiến", tuy nhiên phía thương hiệu vẫn giữ im lặng.

Chuỗi trà sữa, cà phê Katinat Saigon Kafe tìm kiếm nhân sự cho cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội. (Ảnh: Tuyển dụng Katinat Saigon Kafe).

Katinat Saigon Kafe được thành lập từ đầu năm 2016, hệ thống Katinat Saigon Kafe do CTCP Cafe Katinat vận hành. Cửa hàng của Katinat thường tọa lạc tại các vị trí đắc địa của TP HCM. Thương hiệu này luôn giữ sự kín tiếng trước truyền thông.

Đến cuối năm 2021, chuỗi cửa hàng Katinat Saigon Kafe chỉ có 10 cửa hàng tại khu vực TP HCM và thành phố Biên Hòa (Đồng Nai). Tuy nhiên, quy mô của Katinat bắt đầu mở rộng trong năm 2022 với hàng chục cửa hàng được mở mới, tạo thành một hình ảnh quen thuộc đối với người dân thành phố.

Thống kê từ website của Katinat, chuỗi thương hiệu này đã tăng lên 46 cửa hàng ở khu vực TP HCM và các tỉnh miền Nam. Trong đó, 40 cửa hàng đặt tại TP HCM. Phần còn lại là Bình Dương (1); Cần Thơ (1); Đồng Nai (2); Mỹ Tho (1); Đà Lạt (1). 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thương hiệu Katinat Saigon Kafe thuộc hệ sinh thái ẩm thực F&B của CTCPT D1-Concepts. Cùng với Katinat, đơn vị này còn sở hữu các thương hiệu đình đám như: Nhà hàng đồ ăn Quảng Đông - San Fu Lou, Nhà Hàng ẩm thực Việt - Dì Mai, Nhà hàng Nhật Bản- SORAE Sushi Sake Grill và thương hiệu cà phê CAFEDA.

Doanh Chính