|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

BKAV phải tạm đóng hệ thống vì ba mẫu Bphone mới đã 'cháy hàng' chỉ sau 10 phút mở bán

17:02 | 08/12/2021
Chia sẻ
Fanpage chính thức của BKAV thông báo số lượng người đặt móng ba mẫu Bphone mới đã vượt quá số lượng dự kiến.

Sáng 8/12, trên trang Facebook cá nhân, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã thông báo về chương trình "đặt móng" cho ba mẫu điện thoại mới của hãng trong tháng này, bao gồm A40, A50 và A60.

Thời gian diễn ra chương trình "đặt móng" từ 9h đến 10h, số tiền cọc là 1 triệu đồng, và chỉ có 150 suất cọc đầu tiên. Chương trình này được diễn ra trên hai website chính thức của BKAV và Bphone.

Theo CEO Nguyễn Tử Quảng, quyền lợi dành cho những người tham gia chương trình "đặt móng" đó là khách hàng có thể nhận điện thoại thông minh Bphone A series ngay sau khi ra mắt với mức giá ưu đãi giảm 1 triệu đồng. Ngoài ra, 20 khách hàng đặt cọc đầu tiên sẽ được tham gia trải nghiệm sớm sản phẩm trước khi ra mắt chính thức. Thời gian nhận máy dự kiến từ ngày 20/12.

Trên Fanpage chính thức của Bphone, hãng cho biết chỉ sau 10 phút mở chương trình, số lượng "đặt móng" đã vượt quá 150 suất theo dự kiến. BKAV đã đóng hệ thống nhận đặt móng Bphone A Series. Danh sách các khách hàng đặt cọc thành công sẽ được cập nhật trong ngày 9/12.

Ba mẫu Bphone mới 'cháy hàng' sau 10 phút mở bán - Ảnh 1.

Ba mẫu Bphone mới. (Ảnh: Nguyễn Tử Quảng).

Trước đó, CEO Nguyễn Tử Quảng từng chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng các mẫu điện thoại Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G sẽ được ra mắt vào tháng 12. Như vậy, sau sự kiện ra măt lần này, sẽ chỉ còn mẫu điện thoại Bphone A85 5G là chưa được ra mắt.

Hiện tại, thông tin chi tiết về sản phẩm chưa được BKAV công bố. Tuy nhiên, dựa vào tên gọi của những mẫu này, đã xuất hiện một số thông tin rò rỉ về mẫu Bphone A40 trên công cụ benchmark Geekbench.

Theo Geekbench, chiếc Bphone A40 được trang bị hệ điều hành Android 11, chip MediaTek MT6762 – một loại chip được sử dụng trong nhiều chiếc điện thoại di động khác như Xiaomi Redmi 6, Vivo Y85, Samsung Galaxy A10s,… Chiếc máy cũng được trang bị kèm RAM dung lượng 4GB.

Trong khi đó, chưa có bất kỳ thông tin rò rỉ nào về các mẫu điện thoại còn lại sẽ được BKAV ra mắt như Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G.

Ngoài ra, BKAV cũng vừa mới ra mắt chính thức hai mẫu tai nghe mới là AirB và AirB Pro. Tuy nhiên, sự kiện ra mắt hai mẫu tai nghe mới của hãng cũng vướng phải một số lùm xùm xoay quanh vấn đề đánh giá từ các reviewer khiến màn ra mắt chưa thực sự trọn vẹn.

Quốc Anh

Vùng giá hiện tại của VN-Index đã đủ hấp hẫn?

Vùng giá hiện tại của VN-Index đã đủ hấp hẫn?
Theo chuyên gia Trần Đức Anh, Giám đốc Nghiên cứu vĩ mô và Chiến lược đầu tư của Chứng khoán KB Việt Nam, rủi ro trong đầu tư chứng khoán lúc nào cũng có, tuy nhiên nếu cân nhắc giữa cơ hội và rủi ro, thì rõ ràng là chúng ta đang đứng trước một cơ hội lớn để có thể tích lũy được những cổ phiếu thực sự tốt ở nền giá hấp dẫn.