|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Biểu lãi suất Ngân hàng Đông Á mới nhất tháng 9/2023

14:53 | 07/09/2023
Chia sẻ
Theo ghi nhận mới nhất, Ngân hàng Đông Á không có động thái điều chỉnh biểu lãi suất tiền gửi so với tháng trước. Hiện, 7,1%/năm là mức lãi suất cao nhất trong các kỳ hạn theo khung 365 ngày/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Biểu lãi suất Ngân hàng Đông Á trong tháng 9/2023

Theo khảo sát ngày 7/9, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) tiếp tục được duy trì ổn định. Hiện, khung lãi suất theo khung 365 ngày/năm vẫn trong khoảng 4,5 - 7,1%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Nguồn: Dong A Bank.

Trong đó, 4,5%/năm tiếp tục là mức lãi suất tiền gửi được ghi nhận tại các kỳ hạn 1 - 5 tháng. Cùng thời điểm khảo sát, khách hàng khi gửi tiền tại các kỳ hạn 6 - 8 tháng sẽ vẫn được hưởng mức lãi suất là 6,35%/năm.

Lãi suất tiết kiệm được áp dụng cho kỳ hạn 9 - 11 là 6,45%/năm, không đổi so với lần phát hành gần nhất. Kỳ hạn 12 tháng được huy động mức lãi suất là 6,7%/năm.

Đối với kỳ hạn 13 tháng, mức lãi suất Ngân hàng Đông Á được niêm yết là 7,1%/năm - cao nhất được áp dụng khi bước sang tháng mới.

Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng là 6,9%/năm nếu gửi tiền tại các kỳ hạn 18 - 36 tháng. 

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn gửi tiền không kỳ hạn hoặc các kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần với mức lãi suất là 0,5%/năm.

Ngân hàng Đông Á cũng tiếp tục triển khai thêm hai hình thức lĩnh lãi linh hoạt khác với biểu lãi suất tương ứng là:

- Lĩnh lãi hàng tháng: Lãi suất khoảng 4,47 - 6,86%/năm

- Lĩnh lãi hàng quý: Lãi suất trong khoảng 6,3 - 6,62%/năm.

Đối với biểu lãi suất theo khung 360 ngày/năm, DongA Bank cũng giữ nguyên mức lãi suất ở tất cả kỳ hạn.

Cùng với đó, lãi suất tiết kiệm đối với các kỳ trả lãi hàng tháng, hàng quý và cuối kỳ sẽ được quy định cụ thể như sau:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất trong khoảng 4,41 - 6,77%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất trong khoảng 6,21 - 6,53%/năm.

- Trả lãi cuối kỳ: Lãi suất trong khoảng 4,44 - 7%/năm.

Nguồn: Dong A Bank.

Cập nhật biên độ cộng lãi suất theo số tiền gửi tại Ngân hàng Đông Á mới nhất

Theo khảo sát mới nhất, Ngân hàng Đông Á cộng thêm biên độ lãi suất 0,8 - 0,9%/năm dành cho những khách hàng có số tiền gửi từ 200 triệu đồng đến 1 tỷ đồng trở lên. Theo đó, khách hàng có tiền gửi tiết kiệm từ 1 tỷ đồng trở lên sẽ được hưởng biên độ cộng là 0,9%/năm, tức lãi suất áp dụng là 8%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn gửi 6 tháng, 12 tháng và 13 tháng.

Ngoài ra, tại các kỳ hạn từ 7 tháng trở lên còn lại lĩnh lãi cuối kỳ và có số tiền gửi từ 200 triệu đồng đến 1 tỷ đồng trở lên, thì được cộng thêm biên độ lãi suất từ 0,6%/năm đến 0,7%/năm.

Nguồn: Dong A Bank.

Trong tháng này, Ngân hàng Đông Á còn cung cấp thêm một số sản phẩm huy động tiền gửi tiết kiệm khác cho khách hàng cá nhân lựa chọn như nhận lãi tiết kiệm qua thẻ ATM, tiết kiệm Silk+, tiết kiệm Trường An, tiết kiệm Chắp cánh cho con yêu, tiết kiệm cho tương lai, tiết kiệm có kỳ hạn VND,...

Anh Thư

Vì sao chủ đề nâng hạng được nhiều bộ ngành, tập đoàn đề cập tại sự kiện có Thủ tướng tham dự sáng nay?
Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán năm 2024 với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, câu chuyện nâng hạng thị trường là chủ đề nóng được nhiều đại diện của bộ ngành, doanh nghiệp niêm yết, thành viên thị trường đề cập đến.