Kinh doanh

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ mua 10 - 15 triệu liều vắc xin COVID-19 ủng hộ chống dịch

22:46 | 31/05/2021

Chia sẻ

Trong buổi livestream hôm 31/5, bên cạnh những chia sẻ về chuyện đời, chuyện kinh doanh, bà Nguyễn Phương Hằng đã quyết định ủng hộ 10 đến 15 triệu liều vắc-xin COVID-19 cho công cuộc chống dịch.

Trở lại trên livestream vào 20h tối 31/5 trên kênh YouTube Trường đua Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng đã có những chia sẻ về cuộc đời, về chuyện kinh doanh,... Đáng chú ý, bà Phương Hằng cho biết đã liên hệ một số nhà cung cấp để đặt mua khoảng 10 đến 15 triệu liều vắc xin COVID-19 để giúp đỡ đất nước chống dịch. Bà Hằng cho biết vắc xin sẽ được nhập về liên tục nên cần một khoảng thời gian để chuẩn bị là 1 tháng 20 ngày.

Bà Phương Hằng tuyên bố đặt mua 15 triệu liều vắc-xin COVID-19 ủng hộ chống dịch - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng lại livestream vào hôm 31/5 (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, vợ chồng ông bà cũng đã đề nghị hiến tặng cho Quỹ phòng, chống COVID-19 là 4 ha, với tổng giá trị ước tính lên đến 1.000 tỷ đồng.

Chia sẻ thêm, bà Phương Hằng cùng chồng và gia đình đã trở về Đại Nam để tránh dịch ở khu vực riêng. Bà Hằng cho biết ở khu du lịch Đại Nam có những khu vực riêng dành cho người nước ngoài đến Việt Nam cách ly và nhân viên của Đại Nam vẫn đang phải đi làm để phục vụ người đến cách ly. Bà Hằng cũng bày tỏ sự lo ngại với tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện tại.

Trong buổi phát sóng đó, bà Phương Hằng cũng có xuất hiện và nói rằng sẽ dừng việc "bóc phốt" các nghệ sĩ và để việc đó cho chính quyền xử lý. Thay vào đó, bà Hằng sẽ chỉ livestream vui vẻ chia sẻ những câu chuyện vui buồn về cuộc sống, tình yêu, gia đình.

Cách đây không lâu, Bộ Thông tin & Truyền thông đã có văn bản gửi tới UBND các tỉnh và thành phố về việc thực hiện ra soát, tăng cường quản lý, xử phạt những đối tượng livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân khác, sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

Thùy Trang