Kinh doanh

Bà Nguyễn Phương Hằng sở hữu dàn xế hộp trị giá hàng trăm tỷ đồng, là tín đồ của Rolls-Royce và Bentley

15:10 | 24/06/2021

Chia sẻ

Ngoài việc được biết đến là một người có sở thích sưu tầm kim cương, đá quý, bà Nguyễn Phương Hằng còn sở hữu dàn xế hộp trị giá lên tới cả trăm tỷ đồng.

Bà Nguyễn Phương Hằng, vợ của đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") được biết đến là một nữ doanh nhân giàu có, sở hữu khối tài sản khổng lồ. Thậm chí, gia đình bà Hằng còn không tiếc tiền khi sẵn sàng ủng hộ khu đất trị giá 1.000 tỷ đồng để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Trên trang Facebook cá nhân, bà Hằng hiếm khi đăng tải các bức ảnh thể hiện sự giàu có của bản thân. Tuy nhiên, trên kênh TikTok chính chủ, người xem có thể thấy sự giàu có của vợ đại gia Dũng "lò vôi" thông qua những video bà quay tài sản để lại cho con gái, bao gồm trang sức, kim cương, vàng,…

Ngoài ra, nữ đại gia này còn sở hữu bộ sưu tập xe có giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng. Theo tìm hiểu của chúng tôi, hai dòng xe được gia đình bà Hằng ưa chuộng nhất là Rolls-Royce và Bentley. Bên cạnh đó, vợ chồng ông chủ CTCP Đại Nam cũng sở hữu nhiều dòng xe khác.

Chỉ cần điểm qua một vài mẫu xe, người xem đã có thể cảm nhận được sự giàu có và độ chịu chơi của vợ chồng ông Dũng – bà Hằng.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng sở hữu dàn 'xế hộp' trị giá hàng trăm tỷ đồng, là tín đồ của Rolls-Royce và Bentley - Ảnh 1.

Rolls-Royce Ghost Series II màu cam của gia đình bà Hằng. (Ảnh: Ngoisao).

Chiếc Roll-Royce Ghost phiên bản Series II là mẫu xe được bà Hằng thường xuyên sử dụng nhất. Chiếc xe có màu cam, sau đó đã được sơn lại sang màu đen. Trên thị trường hiện nay, dòng xe này đang được bán với giá không dưới 30 tỷ đồng.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng sở hữu dàn 'xế hộp' trị giá hàng trăm tỷ đồng, là tín đồ của Rolls-Royce và Bentley - Ảnh 2.

Chiếc xe sau đó đã được sơn lại sang màu đen. (Ảnh: Ngoisao).

Kế đến là chiếc Bentley Mulsanne EWB, dòng xe sang của Bentley. Đây là món quà mà đại gia Dũng "lò vôi" đã tặng cho bà Hằng. Chiếc xe có màu vàng trông tương đối bắt mắt, được nhập khẩu nguyên chiếc với giá tối thiểu là 50 tỷ đồng.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng sở hữu dàn 'xế hộp' trị giá hàng trăm tỷ đồng, là tín đồ của Rolls-Royce và Bentley - Ảnh 3.

Bentley Mulsanne EWB được ông Dũng tặng cho bà Hằng. (Ảnh: Ngoisao).

Gia đình bà Hằng đồng thời cũng sở hữu chiếc Roll-Royce Wraith, mẫu Coupe siêu sang được rất nhiều đại gia và doanh nhân trên thế giới ưa chuộng. Chiếc xe sở hữu nội thất thuộc hàng xa xỉ bậc nhất thế giới. Giá bán cho chiếc xe này rơi vào khoảng 40 tỷ đồng.

Trước đó, gia đình ông Dũng cũng từng sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên tại tỉnh Bình Dương. Hiện chiếc xe này đã được gia đình bán cho một chủ sở hữu khác.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng sở hữu dàn 'xế hộp' trị giá hàng trăm tỷ đồng, là tín đồ của Rolls-Royce và Bentley - Ảnh 4.

Rolls-Royce Phantom đã được gia đình ông Dũng sang tên cho chủ mới. (Ảnh: Ngoisao).

Trong bộ sưu tập siêu xe xa xỉ của gia đình bà Hằng, chiếc Mercedes Maybach S600 với giá bán khoảng 16 tỷ đồng là một trong những chiếc xe có giá trị "thấp nhất".

Trên các buổi livestream hoặc tại những sự kiện mà mình tham dự, gia đình bà Hằng cũng hiếm khi sử dụng đến chiếc xe này. Dù vậy, với thiết kế sang trọng, đây vẫn là một dòng xe mà nhiều người mơ ước.

Quốc Anh