Tiêu dùng

Apple ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15/9?

09:53 | 09/09/2020

Chia sẻ

Theo dự đoán của truyền thông, với dòng thư mời có tiêu đề "Time flies", nhiều khả năng đây sẽ là sự kiện ra mắt đồng hồ Apple Watch mới chứ không phải điện thoại iPhone.

Ngày 8/9, Apple thông báo hãng sẽ tổ chức một sự kiện mới vào 10h sáng 15/9 (giờ Mỹ), tức 0h sáng ngày 16/9 (giờ Việt Nam) trên trang web chính thức của công ty.

Apple ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15/9? - Ảnh 1.

Apple thông báo sự kiện ra mắt sản phẩm vào 15/9 PDT. (Nguồn: apple.com).

Thông báo trên của Apple không có dòng giới thiệu gì về sản phẩm sẽ công bố. Tuy nhiên, trên thư mời truyền thông với tiêu đề "Time flies" (Thời gian trôi nhanh) cho thấy đây là sự kiện ra mắt đồng hồ Apple Watch mới chứ không phải điện thoại iPhone, theo Bloomberg. Hãng tin này cũng cho rằng những chiếc iPhone mới sẽ không ra mắt cho đến tháng 10.

Apple thường tổ chức triển lãm giới thiệu các phần cứng mới vào mùa thu hàng năm tại trụ sở chính ở Cupertino, California hoặc một địa điểm khác ở Thung lũng Silicon. Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên sự kiện sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Hãng khổng lồ công nghệ này cũng đang chuẩn bị ra mắt các dòng đồng hồ Apple Watch cao cấp và thấp cấp hơn với giá cả phải chăng cùng với máy tính bảng iPad Air mới với màn hình tràn cạnh.

Bên cạnh đó, sản phẩm loa thông minh HomePod kiểu mẫu nhỏ hơn và cặp tai nghe sang trọng cũng sẽ sớm xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay. Chiếc iPhone mới cũng sẽ sớm ra mắt, có vỏ ngoài được thiết kế lại, cải tiến camera và khả năng truy cập 5G.

Những chiếc iPhone mới dự kiến ra mắt sau đó sẽ có vỏ ngoài được thiết kế lại, cải tiến camera và khả năng truy cập 5G.

Apple cũng có kế hoạch công bố máy Mac đầu tiên chạy bộ vi xử lí của riêng mình, thay thế Intel Corp vào cuối năm nay. Các bản cập nhật phần mềm tiếp theo của iPhone và iPad sẽ được phát hành trong tháng này. Ngoài ra, các bản cập nhật phần mềm của Apple Watch, Apple TV và Mac cũng sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Tường Vy