Đến hết ngày 10/6, số liệu giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021 nguồn nước ngoài của các bộ, ngành là 1.253 tỷ đồng, chỉ đạt 7,53% so với dự toán được giao.
Thủ tướng vừa ban hành Quyết định điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư nước ngoài (vốn ODA và vốn vay ưu đãi) cho năm thực hiện 2015, theo đó số vốn tăng lên 62,29 nghìn tỷ so với kế hoạch.
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương rà soát tổng thể kế hoạch vốn nước ngoài năm 2016 cho một số dự án giao thông vận tải.
Thông tin từ Bloomberg, chuỗi bán lẻ vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải đang trong giai đoạn chuẩn bị IPO, dự kiến roadshow nhà đầu tư từ tháng 6 và muốn niêm yết trên HOSE trong cùng quý với đợt chào bán.