|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chứng khoán

VNDirect ra mắt gói phí trả trước giao dịch chứng khoán

07:00 | 14/05/2021
Chia sẻ
Hôm nay (13/5), Chứng khoán VNDirect (Mã: VND) đã chính thức ra mắt gói phí trả trước giao dịch chứng khoán TOMATO 30, theo đó khách hàng đăng ký tham gia sẽ được miễn phí phí giao dịch lên đến 2 tỷ đồng/ngày.

TOMATO 30 được thiết kế nhằm phục vụ những nhà giao dịch chứng khoán chủ động, mong muốn tối ưu chi phí giao dịch. TOMATO 30 được chia thành 3 gói phí phù hợp nhu cầu và tần suất giao dịch khác nhau của mỗi khách hàng, bao gồm Gói Trải nghiệm, Gói Nâng cao và Gói Vượt trội.

Với Gói Trải nghiệm trị giá 500.000đ/tháng, khách hàng được miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 30 triệu đồng/ngày, tương đương 666 triệu đồng/tháng. Với Gói Nâng cao trị giá 2.000.000đ/tháng, giá trị giao dịch tối đa được miễn phí giao dịch là 121 triệu đồng/ ngày, tương đương 2,6 tỷ đồng/tháng. Cuối cùng, Gói Vượt trội cho phép miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 2 tỷ đồng/tháng và không giới hạn giá trị giao dịch theo ngày.

Trong trường hợp vượt quá hạn mức giao dịch của từng gói, giá trị giao dịch vượt hạn mức sẽ được tính phí 0,16% cho tới khi hết hạn gói phí đã đăng ký. Chi phí giao dịch trong các gói nêu trên đã bao gồm phí trả Sở Giao dịch.

Nói về sự kiện ra mắt lần này, đại diện Ban lãnh đạo VNDirect cho biết: "Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng, nhà đầu tư chứng khoán cá nhân tại Việt Nam không chỉ phát triển về số lượng mà trình độ hiểu biết, kiến thức của nhà đầu tư cũng ngày càng được cải thiện. Cùng với đó, nhu cầu chủ động giao dịch của nhà đầu tư cũng sẽ tăng trưởng trong thời gian tới".

Trong 4 tháng đầu năm 2021, Chứng khoán VNDirect đã đón nhận trên 88.000 tài khoản giao dịch chứng khoán mới, tăng trưởng trên 130% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm trên 70% số lượng của cả năm 2020, nâng tổng số tài khoản đang quản lý lên đến gần 500.000 tài khoản.

Bích Thu