|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Nhà đất

Vinhomes bán nhà ở xã hội với với giá từ 300 triệu đồng tại Hà Nội, TP HCM và nhiều tỉnh thành

09:25 | 12/05/2022
Chia sẻ
Tại đại hội cổ đông năm nay, ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vinhomes chia sẻ định hướng chiến lược kinh doanh mới đầy bất ngờ. Cụ thể, Vinhomes sẽ triển khai các dự án nhà ở xã hội (NỞXH) mang thương hiệu Happy Home trên toàn quốc.

 Ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vinhomes. Ảnh: HL.

Theo Chủ tịch Vinhomes, định hướng mới nhằm hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho hàng triệu người lao động, kiến tạo những khu đô thị văn minh, hiện đại, nâng cao chất lượng sống và làm thay đổi quan niệm về NỞXH, góp phần thúc đẩy an sinh xã hội và kinh tế tại các địa phương.

Chiến lược cụ thể, Vinhomes phấn đấu hoàn thành 500.000 căn NỞXH trong vòng 5 năm tới. Các dự án nhà ở xã hội có tổng diện tích từ 50 – 60ha/dự án trở lên, tọa lạc tại vùng ven tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng.... trên toàn quốc. Trước mắt, Vinhomes sẽ triển khai dự án tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Giá bán nhà ở xã hội của Vinhomes từ 300 triệu đến 950 triệu đồng/căn, được xây dựng giá bán và phương án bán theo đúng quy định của Nhà nước cho sản phẩm NỞXH.

Happy Home là những dự án đô thị độc lập, tách biệt khỏi các Dự án nhà ở thương mại của Vinhomes, hoặc là các khu đất NỞXH trong các đại dự án của Vinhomes. Đây là dự án nhà ở xã hội “full tiện ích” đầu tiên tại Việt Nam với hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và tiện lợi, đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân như khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, công viên với quy mô phù hợp phân khúc.

Happy Home với mô hình khác biệt và vượt trội so với các dự án NỞXH hiện hữu sẽ góp phần tái định nghĩa về NỞXH, thay đổi hẳn những định kiến về chất lượng xây dựng, tiện ích thiếu thốn hay chất lượng sống chưa cao tại các dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp”, ông Phạm Thiếu Hoa nhấn mạnh.

Hoàng Linh

Tăng trưởng xuất khẩu dệt may quý I chạm đáy, doanh nghiệp lo vắng đơn hàng quý cao điểm sắp tới
Trước tác động của lạm phát và suy thoái toàn cầu, xuất khẩu dệt may quý I năm nay giảm sâu nhất kể từ năm 2009. Đơn hàng quý II, III của các doanh nghiệp vẫn bị thu hẹp, các nhà máy hoạt động dưới công suất, công nhân phải giảm giờ làm.