|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

VinFast khai trương cửa hàng thứ 8 tại Canada, sẽ trưng bày hai mẫu VF 8 và VF 9

20:29 | 18/04/2023
Chia sẻ
Cửa hàng thứ 8 của VinFast tại Canada nằm ở trung tâm thương mại Park Royal, Bắc Vancouver. Đây cũng là cửa hàng đầu tiên của VinFast tại Vancouver, đánh dấu sự hiện diện tại vùng bờ Tây.

Ngày 18/4, hãng xe Việt – VinFast công bố đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Vancouver, British Colombia, đánh dấu sự hiện diện tại vùng bờ Tây. Đây đồng thời là VinFast Store thứ 8 của VinFast tại Canada, khẳng định tầm quan trọng của một trong những thị trường trọng điểm đối với VinFast trên toàn cầu.

Cửa hàng mới nhất của VinFast tại Canada tọa lạc tại trung tâm thương mại Park Royal, Bắc Vancouver. Thiết kế chủ đạo của VinFast Park Royal hiện đại và tối giản, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhằm làm nổi bật thông điệp “Tương lai của Di chuyển”.

Cửa hàng đầu tiên của VinFast tại Vancouver, Canada. (Ảnh: VinFast).

Khách hàng ghé thăm VinFast Park Royal có thể tham quan và tìm hiểu chi tiết về các mẫu xe, khám phá nội ngoại thất, trải nghiệm các công nghệ, đồng thời được tư vấn, hỗ trợ bởi các chuyên gia về sản phẩm VinFast. Trước mắt, VinFast Park Royal sẽ trưng bày hai mẫu xe VF 8 và VF 9, trong thời gian tới sẽ có thêm VF 6 và VF 7.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ cho biết: “Vancouver là một trong những thị trường chính của VinFast tại Canada, hội tụ đủ các yếu tố: thành phố lớn với hạ tầng tốt, nhiều chính sách khuyến khích điện hóa, người dân ủng hộ và cởi mở với xe điện.

Với sự hiện diện của cửa hàng VinFast Park Royal, chúng tôi đã chính thức thiết lập hệ thống bán lẻ và dịch vụ của mình tại ba thành phố lớn nhất Canada là Montreal, Toronto và Vancouver, sẵn sàng cho kế hoạch bàn giao xe tới khách hàng”.

VinFast Park Royal là cửa hàng VinFast Store thứ 8 được mở tại Canada. Trong thời gian tới, VinFast sẽ tiếp tục kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng, đồng thời kết hợp với các đối tác phân phối nhằm nhanh chóng đưa các sản phẩm VinFast tới khách hàng Canada.

781 chiếc xe VF 8 nằm trong lô 1.879 xe xuất khẩu tới Bắc Mỹ mới đây cũng đã chính thức rời Việt Nam vào ngày 16/4 và dự kiến bắt đầu được bàn giao tới khách hàng Canada từ tháng 6.

Trước đó, ngày 25/3, VinFast cũng đã chính thức công bố của hàng VinFast tại Rennes, đánh dấu sự hiện diện của thương hiệu tại miền Tây nước Pháp. Các cửa hàng VinFast tiếp theo tại Pháp dự kiến sẽ được khai trương tại Montpellier, Aix-En-Provence, cùng nhiều thành phố lớn khác trong thời gian tới.

Anh Nguyễn

Thống đốc Fed: Cuối năm nay, có thể NHTW Mỹ không chỉ tăng lãi suất một lần
Mới đây, hai quan chức Fed cho biết ngân hàng trung ương Mỹ có thể sẽ thắt chặt chính sách hơn nữa vào cuối năm nay. Trong đó, một người nhấn mạnh Fed có thể tăng lãi suất không chỉ một lần.