Doanh nghiệp

Vietnam Airlines giảm 50% giá vé đi Đông Nam Á cho khách không hành lí

10:50 | 15/05/2019

Chia sẻ

Từ ngày 20/5 tới, Vietnam Airlines sẽ triển khai sản phẩm mới với mức giá Siêu Tiết Kiệm – Không hành lí kí gửi cho các hành trình giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia.

Đây là lần đầu tiên Vietnam Airlines giới thiệu một sản phẩm mới để đáp ứng xu hướng đi lại gọn nhẹ và tiết kiệm của nhiều khách hàng hiện nay. Bên cạnh sản phẩm này, Vietnam Airlines vẫn tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi bao gồm hành lí kí gửi như trước đây.

Theo đó, những hành khách không có nhu cầu mang theo hành lí kí gửi sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng 4 sao trên các chuyến bay đi Đông Nam Á của Vietnam Airlines với giá ưu đãi từ 350.000 đồng/khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí), giảm 50% so với giá bao gồm hành lý. 

Hành khách vẫn được mang theo 1 kiện hành lý xách tay 7kg và được phục vụ suất ăn trên không. Trong trường hợp phát sinh nhu cầu hành lí kí gửi, hành khách có thể chọn mua thêm các gói hành lý trả trước của Vietnam Airlines (với điều kiện mua muộn nhất 6 tiếng trước giờ khởi hành) hoặc mua hành lý tính cước trực tiếp tại sân bay.

Vietnam Airlines giảm 50% giá vé đi Đông Nam Á cho khách không hành lí - Ảnh 1.

Anh minh họa: Vietnam Airlines.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác 14 chuyến bay/ngày giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia. Các chuyến bay khung giờ khởi hành đa dạng. 

Đặc biệt, kể từ mùa hè năm nay, hành khách của Vietnam Airlines bay chặng TP Hồ Chí Minh – Singapore, Thái Lan có cơ hội trải nghiệm dịch vụ trên các tàu bay thân rộng, hiện đại Airbus A350 và Boeng 787.

Y Vân