|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Vietnam Airlines cung ứng hơn 7,5 triệu chỗ dịp cao điểm hè 2019

10:38 | 16/05/2019
Chia sẻ
Để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong cao điểm hè năm nay, Vietnam Airlines sẽ cung ứng hơn 7,5 triệu chỗ (tương đương gần 36.000 chuyến bay) trên các đường bay nội địa và quốc tế giai đoạn 1/06 - 31/8.

Trong 3 tháng cao điểm, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm gần 600.000 chỗ trên toàn mạng bay so sánh cùng kỳ, nâng tổng tải toàn mạng lên hơn 7,5 triệu chỗ. 

Trong đó, đối với các đường bay nội địa, Vietnam Airlines cung ứng trên 4,8 triệu chỗ, tăng hơn 422.000 chỗ so sánh cùng kỳ, tập trung trên các đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Tuy Hòa…

Các đường bay quốc tế sẽ có gần 2,7 triệu chỗ, bổ sung 170.000 chỗ so sánh cùng kì, tăng mạnh nhất trên các đường giữa Việt Nam và Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Vietnam Airlines cung ứng hơn 7,5 triệu chỗ dịp cao điểm hè 2019 - Ảnh 1.

Một nữ tiếp viên Vietnam Airlines. Ảnh: Vietnam Airlines.

Ngoài ra, từ ngày 20/5 tới, Vietnam Airlines sẽ triển khai sản phẩm mới với mức giá Siêu Tiết Kiệm – Không hành lí kí gửi cho các hành trình giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia.

Theo đó, những hành khách không có nhu cầu mang theo hành lí kí gửi sẽ được đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines đến các nước Đông Nam Á với giá ưu đãi từ 350.000 đồng/khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí), giảm 50% so với giá bao gồm hành lý.

Hành khách vẫn được mang theo 1 kiện hành lí xách tay 7kg và được phục vụ suất ăn trên không. 

Y Vân

Data Talk | The Catalyst: Lợi nhuận công ty chứng khoán vượt đỉnh, giá cổ phiếu đã phản ánh hết?
Năm 2025 ghi nhận sự bứt phá mạnh của ngành chứng khoán khi doanh thu và lợi nhuận nhiều công ty chứng khoán lập đỉnh lịch sử, trong bối cảnh thanh khoản thị trường cải thiện và hoạt động huy động vốn của các CTCK gia tăng đáng kể. Khi kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh, câu hỏi được thị trường quan tâm là: mức tăng của giá cổ phiếu chứng khoán đã phản ánh hết triển vọng ngành hay vẫn còn dư địa cho chu kỳ tiếp theo?