|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Vietjet tung thẻ bay không giới hạn POWER PASS lần đầu tiên tại Việt Nam

08:10 | 13/04/2020
Chia sẻ
Sản phẩm mới POWER PASS giúp khách hàng của Vietjet có thể bay không giới hạn các đường bay nội địa chỉ với một mức chi phí cố định.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tung ra chiếc thẻ bay "vạn năng" POWER PASS cho phép người dùng bay không giới hạn trên gần 300 chuyến bay xanh mỗi ngày và 45 đường bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam. 

Thông điệp của Vietjet đến khách hàng sở hữu POWER PASS là cùng lan toả tinh thần tích cực "Hãy yên tâm ở nhà giữ sức khỏe, cùng bảo vệ cộng đồng và lên kế hoạch bay thỏa thích tới sang năm" với chi phí siêu tiết kiệm chưa từng có.

Khách hàng chỉ cần truy cập http://powerpass.vietjetair.com hoặc www.vietjetair.com để sở hữu hoặc mua thẻ bay POWER PASS làm quà tặng cho người thân yêu, đặt vé cho hành trình trải nghiệm.

Với tài khoản POWER PASS riêng, khách hàng sẽ được miễn phí 100% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ mua bổ sung), miễn phí 15kg hành ký gửi, 7kg hành xách tay và đặc biệt nhất là không giới hạn số lần bay trên tất cả các chuyến bay nội địa của hãng trong suốt thời hạn hiệu lực của thẻ. Hơn thế nữa, khách hàng cũng không bị giới hạn số lần thay đổi lịch trình, chỉ với một khoản phí 100.000 đồng (chưa gồm VAT) cho mỗi lần thay đổi.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng, Vietjet cung cấp hai loại thẻ POWER PASS cho khách hàng lựa chọn. Thẻ POWER PASS Sky6 với giá 8.999.000 đồng (chưa gồm VAT) để khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 30/9/2020; Thẻ POWER PASS Sky12 với giá 16.999.000 đồng (chưa gồm VAT) để khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 31/3/2021 (trừ dịp Tết Nguyên đán). 

Vietjet cho biết, có 200 thẻ POWER PASS (100 thẻ Sky6 và 100 thẻ Sky12) dành cho những khách hàng may mắn nhất với mức giảm trực tiếp lên tới 50% (chưa gồm VAT).

Ngoài ra, phần quà lên tới 299.000 đồng được dành cho tất cả khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế mới của HDBank. Khách hàng cũng có thể mua thẻ POWER PASS tiện lợi và nhanh chóng trên hệ thống 285 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Vietjet lần đầu tiên tung gói dịch vụ POWER PASS, bay không giới giạn với chi phí cố định - Ảnh 1.

Gói dịch vụ mới POWER PASS của Vietjet

"Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet", góp phần bảo vệ mẹ Trái Đất, đẩy lùi thiên tại dịch bệnh, mang tới những giá trị văn minh, tươi đẹp cho mọi người khắp các địa phương, quốc gia mà Vietjet có đường bay tới. Hàng ngàn danh lam thắng cảnh, điểm đến danh tiếng thế giới, những món đặc sản, nét văn hóa đặc sắc khắp vùng miền Tổ quốc đang chờ đón khách hàng sở hữu thẻ bay POWER PASS trải nghiệm với "MỘT LẦN MUA - TRĂM LẦN BAY", thoải mái bay "thả ga" với mạng bay phủ khắp Việt Nam của Vietjet.

Hãy yên tâm ở nhà, cùng bảo vệ cộng đồng và lên lịch bay thỏa thích tới sang năm cùng POWER PASS khi cả thế giới tốt đẹp hơn! Khó khăn rồi sẽ qua, dịch bệnh rồi sẽ được kiểm soát, thẻ bay POWER PASS là món quà mà Vietjet dành tặng cho tất cả khách hàng của mình với thông điệp bay an toàn, tuân thủ các quy định kiểm soát dịch bệnh và hướng tới một tương lai tươi sáng.

Bích Thu

TS. Nguyễn Tú Anh: 'Áp lực lạm phát giảm là cơ hội tốt để nới room tín dụng'
Theo TS. Nguyễn Tú Anh, khi nền kinh tế đang có đà phát triển khá tốt thì cần tận dụng cơ hội để đưa tiền ra đặc biệt là trong bối cảnh lạm phát đang giảm dần.