|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

VBF giữa kỳ 2018 sẽ thảo luận về kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước

20:34 | 29/06/2018
Chia sẻ
Dự kiến Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) giữa kỳ 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 4/7 tới tại Hà Nội với chủ đề “Liên kết doanh nghiệp trong nước và nước ngoài – hợp tác hướng tới lợi ích chung”.
vbf giua ky 2018 se thao luan ve ket noi doanh nghiep trong va ngoai nuoc
VBF giữa kỳ 2018 sẽ đơcj tổ chức vào ngày 4/7. Ảnh minh họa: Lê Tiên

Diễn đàn sẽ tập trung vào 3 phiên thảo luận chính, gồm: Tiến tới chuỗi giá trị, Giải quyết những thách thức về công nghệ, Tăng trưởng tài chính bền vững.

Trong bối cảnh Chính phủ Việt Nam đang nỗ lực nhằm hoàn thiện hệ thống pháp luật, đẩy mạnh cải cách trong thực thi pháp luật và chuẩn bị tổng kết 30 năm chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, Diễn đàn VBF sẽ là cơ hội thể hiện mạnh mẽ cam kết của Chính phủ chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy môi trường đầu tư ở Việt Nam hiệu quả hơn, bền vững hơn, tạo lòng tin cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem thêm

Ngọc Minh

Tránh FOMO trong sóng cổ phiếu khoáng sản
Theo nhà phân tích KBSV, sau thời gian tăng nóng và kéo dài xuyên suốt từ 3 - 4 tháng, đến nay nhiều cổ phiếu khoáng sản đã đột ngột quay đầu giảm mạnh. Diễn biến này phản ánh tâm lý chốt lời của nhà đầu tư và cũng phù hợp với thực tế khi nhiều cổ phiếu khoáng sản có mức tăng bằng lần, trong khi nội tại doanh nghiệp chưa thể có sự cải thiện tương ứng.