|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Uniqlo khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội hôm 6/3

15:28 | 24/02/2020
Chia sẻ
Cửa hàng đầu tiên của Uniqlo tại Hà Nội sẽ chính thức khai trương ở trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch tại Hà Nội vào tuần tới.

Uniqlo Việt Nam thông báo trên fanpage của họ rằng, để chào đón sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội hôm 6/3, công ty mang đến chiến dịch “Elevate Everyday – Nâng Chuẩn Mỗi Ngày” nhằm giới thiệu triết lý thời trang LifeWear đến với người dân thủ đô. 

Đồng hành cùng Hoàng Yến Chibi, Lãnh Thanh và nhiều cái tên nổi bật khác gắn bó với Hà Nội, “Nâng Chuẩn Mỗi Ngày” tôn vinh những nét độc đáo của thủ đô mà ở đó Uniqlo được hòa quyện vào nhịp sống ngày càng phát triển nơi đây" thông báo nhấn mạnh.

Uniqlo khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội hôm 6/3 - Ảnh 1.

Một cửa hàng của Uniqlo ở Mỹ. Ảnh: uniqlo.com

Chiều 20/2, tại buổi tiếp ông Koyama Noriaki, Phó Chủ tịch Tập đoàn Uniqlo, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định, Hà Nội sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Tập đoàn Uniqlo phát triển kinh doanh trên địa bàn thành phố.

Đồng thời, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nhấn mạnh, trong lĩnh vực may mặc, thương hiệu Uniqlo rất nổi tiếng, Tập đoàn Uniqlo cũng một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Nhật Bản, do đó sự hiện diện của thương hiệu lớn Uniqlo là tin vui đối với người dân và du khách đến Hà Nội.

Bày tỏ ủng hộ mục tiêu và phương hướng phát triển của Uniqlo tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhất trí hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, đi đến thống nhất để ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Tập đoàn Uniqlo và UBND thành phố Hà Nội.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cũng mong muốn Tập đoàn Uniqlo sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người dân Thủ đô, cũng như khuyến khích Tập đoàn Uniqlo xem xét hợp tác với các tập đoàn dệt may của Việt Nam để sản xuất sản phẩm.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị dành cho đoàn, ông Koyama Noriaki, Phó Chủ tịch Tập đoàn Uniqlo cho biết, Tập đoàn Uniqlo sẽ mở cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội vào đầu tháng 3/2020.

Cửa hàng nằm trong Trung tâm thương mại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch (phường Kim Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) và là cửa hàng có quy mô lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Phó Chủ tịch tập đoàn Uniqlo khẳng định Uniqlo sẽ nỗ lực cung cấp những sản phẩm tốt nhất và mong muốn được người dân Hà Nội chào đón nồng nhiệt.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn chưa chấm dứt, Uniqlo sẽ đảm bảo môi trường mua sắm an toàn cho người dân thành phố, với các giải pháp như cung cấp khẩu trang, sản phẩm phòng chống độc, tiêu khuẩn ngay trong cửa hàng.

Về định hướng, kế hoạch phát triển mở rộng thị trường tại Hà Nội trong tương lai, ông Koyama Noriaki nói thêm rằng trong năm 2020, Tập đoàn Uniqlo dự kiến mở ít nhất 3 cửa hàng mới tại Hà Nội.

Hàng năm, Tập đoàn Uniqlo sẽ tuyển dụng thêm rất nhiều nhân viên mới. Uniqlo cũng sẽ hợp tác với các trường đại học trên địa bàn thành phố để tuyển chọn nhân lực chất lượng cao, đưa vào đào tạo thêm nhằm phù hợp làm việc trong hệ thống của Uniqlo toàn cầu.

Nhạc Phong