|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Trung Quốc yêu cầu DiDi rút niêm yết tại Mỹ

Trung Quốc yêu cầu DiDi rút niêm yết tại Mỹ

Bắt buộc hủy niêm yết sẽ là động thái nghiêm khắc nhất của chính quyền Bắc Kinh dành cho một doanh nghiệp tư nhân, nhằm chống lại sự bành trướng của các công ty công nghệ.
Kinh doanh -15:28 | 26/11/2021
Công ty bảo hiểm bồi thường khách nếu Grab tăng giá vì mưa

Công ty bảo hiểm bồi thường khách nếu Grab tăng giá vì mưa

Một sản phẩm bảo hiểm ở Singapore giúp khách hàng giảm tổn thất tài chính vì tình trạng giá cuốc xe Grab tăng khi mưa rơi.
Kinh doanh -21:35 | 24/10/2018
'Startup xe ôm' ở Indonesia sẽ đấu Grab, Uber tại Đông Nam Á

'Startup xe ôm' ở Indonesia sẽ đấu Grab, Uber tại Đông Nam Á

Startup xe ôm "tỷ đô" muốn mở rộng kinh doanh sang 3 hoặc 4 nước Đông Nam Á có dân số đông và người dân chủ yếu thanh toán bằng tiền mặt để cạnh tranh với Uber và Grab.
Kinh doanh -16:38 | 02/10/2017
ứng dụng gọi xe ôm

ứng dụng gọi xe ôm

Data Talk | The Catalyst: 'Chuyển động thị trường BĐS quý I/2025: Hạ tầng, dòng tiền và chiến lược đầu tư’
Sự phục hồi cũng như đà tăng giá của bất động sản là bền vững hay chỉ là yếu tố kỹ thuật trong ngắn hạn; dòng tiền sẽ dịch chuyển về đâu; nhà đầu tư cá nhân nên ưu tiên đầu tư vào tài sản thực là bất động sản hay là cổ phiếu; cổ phiếu bất động sản còn tiềm năng tăng trưởng không... Những nội dung này sẽ được các chuyên gia phân tích, dự báo trong chương trình Data Talk | The Catalyst Số 04.