|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Trường Đại học Giáo dục ĐHQGHN thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược cùng CTCP Công nghệ Giáo dục KiddiHub

14:31 | 20/09/2023
Chia sẻ
Ngày 18/09, CTCP Công nghệ Giáo dục KiddiHub và trường Đại học Giáo dục - ĐHQG HN (UED) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và hợp tác cụ thể trong nhiều lĩnh vực giáo dục mầm non. Trong đó, nhiệm vụ phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ giáo dục sớm được coi là hành động then chốt triển khai ngay trong tháng 9.

Thoả thuận hợp tác được ký kết thành công. (Ảnh:KiddiHub).

Sự kiện có sự tham gia của PGS.TS. Trần Thành Nam - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Giáo Dục, TS. Chu Thị Hồng Nhung - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học giáo dục, ông Vũ Văn Tùng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục KiddiHub cùng các giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia giáo dục đầu ngành.

Đội ngũ KiddiHub tham dự sự kiện. (Ảnh: KiddiHub).

Hai bên đã thảo luận các hạng mục hợp tác chiến lược và đưa ra lộ trình đào tạo, tổ chức các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ chăm sóc và giáo dục sớm cho các giáo viên và học viên theo hình thức blended learning.

Giáo viên và học viên sẽ tham gia các buổi học thông qua ứng dụng Zoom và trực tiếp tại trường Đại học Giáo dục. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do trường cấp. Từ đó, đủ điều kiện để tham gia giảng dạy tại nhà cho học sinh hoặc trợ giảng tại các trường mầm non thông qua KiddiCare - ứng dụng trông trẻ tại nhà. 

Ông Nguyễn Duy Anh tham vấn về dự án đào tạo giáo viên mầm non cho dịch vụ Trông trẻ tại nhà KiddiCare. (Ảnh: KiddiHub).

Tại buổi lễ, TS. Chu Thị Hồng Nhung - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học giáo dục đã chia sẻ về định hướng phát triển giáo dục mầm non trong những năm gần đây. Xu hướng phụ huynh có nhu cầu thuê các giáo viên mầm non đến trông và dạy trẻ tại nhà cũng là dấu hiệu cho thấy phụ huynh thực sự quan tâm đến các phương pháp giáo dục sớm.

Từ đó, nhiệm vụ đào tạo các giáo viên mầm non là nhiệm vụ tất yếu của các nhà làm giáo dục. Trường Đại học Giáo dục sẵn sàng ứng biến với nhu cầu mới của thị trường và rất tin tưởng sự hợp tác với KiddiHub sẽ mang lại nhiều thay đổi cho ngành. Bên cạnh đó, giải pháp KiddiCare - kết nối phụ huynh và giáo viên trông trẻ tại nhà cũng là một hướng mũi nhọn để hai bên hợp tác phát triển.

PGS. TS Trần Thành Nam tặng quà kỷ niệm cho KiddiHub.(Ảnh: KiddiHub).

Với việc ký kết hợp tác lần này, KiddiHub và Đại học Giáo dục ĐHQGHN sẽ hợp tác toàn diện trong việc nghiên cứu khoa học, các phương pháp giáo dục sớm như STEM, STEAM, Montessori ứng dụng trong khối mầm non bao gồm cả công lập và ngoài công lập. Xây dựng các khóa đào tạo kỹ năng cấp chứng chỉ chăm sóc và giáo dục sớm cho các giáo viên trong mạng lưới của KiddiHub.

Đặc biệt, các giáo viên đạt được chứng chỉ đầu ra của các khóa học ứng dụng phương pháp giáo dục sớm và vượt qua vòng đào tạo về đạo đức, tác phong nghề nghiệp của KiddiHub sẽ có cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao hơn trung bình trên app trông trẻ tại nhà KiddiCare. Hơn hết, 100% sinh viên mầm non Khoa Sư phạm mầm non hoặc các giáo viên tự do có chứng chỉ của trường sẽ được đảm bảo về công việc đầu ra.. 

Trên tinh thần hợp tác toàn diện, hai bên hướng tới mục tiêu chung là phát triển các giải pháp bền vững cho ngành cũng như mang đến các tiện ích giáo dục tốt nhất.

 

KiddiHub được biết đến là nền tảng đánh giá trường mầm non, tiểu học, trung tâm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ năm 2020, KiddiHub đang ngày càng khẳng định vị thế của mình thông qua các con số chứng minh với cơ sở dữ liệu hơn 12,8 triệu lượt phụ huynh tìm trường mầm non qua nền tảng với 119,180 phụ huynh đăng ký cho con học qua nền tảng KiddiHub, hơn 17000 trường mầm non, tiểu học, trung tâm được đưa lên website. Tháng 4/2022, KiddiHub ký kết hợp tác với tập đoàn Gakken Holdings - tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản. 

Tháng 4 năm 2023, KiddiHub ra mắt ứng dụng trông trẻ tại nhà KiddiCare. Sau 5 tháng hoạt động, KiddiCare đã kết nối thành công cho hơn 2000 phụ huynh và giáo viên trông trẻ tại nhà. Kiên định với tầm nhìn và chiến lược dài hạn đặt ra, KiddiHub đã và đang nỗ lực không ngừng, liên tục đưa ra thị trường nhiều dịch vụ vượt trội, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của khách hàng.

Tải app KiddiHub để tìm trường, trung tâm, bảo mẫu ngay: https://kiddihubprod.page.link/76UZ

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục KiddiHub

Địa chỉ: 158A Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: kiddicare.bykiddihub@gmail.com

Hotline: 0972171331

Bích Thu