Tại Trung Quốc, Ant Group là một công ty thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Giới truyền thông ví Ant như 'viên ngọc quý' của Alibaba.
Các nhà phân tích thông báo chất lượng không khí tại những thành phố có nhà máy sản xuất iPhone ở Trung Quốc đang giảm rõ rệt gần đây do công nhân đẩy mạnh sản xuất những phiên bản mới nhất.
Theo kết quả xếp hạng của The Asian Banker - tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của Châu Á, TPBank lọt top 70 Ngân hàng bán lẻ mạnh nhất Châu Á và top 5 ngân hàng Việt Nam.
Sàn giao dịch sách nói Audible của Amazon miễn phí hàng trăm cuốn sách âm thanh để người dân đọc khi cách li ở nhà trong đại dịch COVID-19. Nhờ mẹo đó, Amazon thu hút thêm hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.
So với ba năm đầu nhiệm kì, năm cuối cùng trước thềm bầu cử của ông Trump thậm chí còn hỗn loạn hơn nhiều với đầy rẫy các sự kiện kịch tính như phiên tòa luận tội, bất bình đẳng chủng tộc và đại dịch COVID-19.
Thông tin công bố mới đây, Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI (SSIAM) cùng với đối tác là Daiwa Corporate Investment Asia Limited - thuộc Tập đoàn Daiwa Securities - đã hoàn thành đợt gọi vốn đầu tiên cho Quỹ đầu tư tăng trưởng Việt Nam DAIWA-SSIAM III (Daiwa-SSIAM III).
Trong quí III, lợi nhuận trước thuế PG Bank đạt hơn 21 tỉ đồng, giảm 69,7% so với cùng kì năm trước. Tỉ lệ nợ xấu trên dư nợ cho vay giảm từ 3,16% vào cuối năm 2019 xuống 2,87%.
Dự án hồ chứa nước Sông Than được phê duyệt lần đầu vào tháng 5/2010 với tổng mức đầu tư 716,587 tỉ đồng. Dự án hồ chứa nước Bản Mồng được Thủ tướng Chính phủ cho phép đầu tư tại văn bản ngày 20/01/2006.