Giao dịch dự kiến diễn ra từ ngày 29/10 đến ngày 26/11 tới đây. Tạm tính tại thị giá, ông Nguyễn Ngọc Trường Chinh sẽ thu về hơn 18,6 tỷ đồng sau khi hoàn tất giao dịch.
Cục Chăn nuôi dự báo giá heo hơi sẽ tăng trở lại khoảng 2 tuần tới nếu dịch COVID-19 được kiểm soát tốt. Cục khuyến cáo các địa phương đã khống chế được dịch COVID-19 tăng đàn heo để bù đắp lại phần thiếu hụt cho các tỉnh phía Nam.
MSB đã phân phối xong 352,5 triệu cổ phiếu để trả cổ tức và đã được Uỷ ban Chứng khoán chấp thuận, số cổ phiếu này dự kiến sẽ được niêm yết bổ sung trong quý IV.
9 tháng đầu năm nay, kết quả kinh doanh của Nhà Từ Liêm không biến động nhiều so với cùng kỳ. Doanh nghiệp nhận hơn 207 tỷ đồng tiền đặt trước từ người mua nhà, tăng gấp 3,5 lần so với con số đầu kỳ.
Trong phiên VN-Index giảm hơn 3,8 điểm về cuối phiên, nhà đầu tư ngoại đẩy mạnh giá trị rút ròng lên ngưỡng 1.189 tỷ đồng tại HOSE, gấp 5,6 lần phiên trước. Tâm điểm là giao dịch thỏa thuận hơn 3,18 triệu cổ phiếu VJC ở mức giá trần trong phiên ATC.
Lê Bảo Minh là đối tác độc quyền của thương hiệu Canon tại Việt Nam suốt hơn hai thập kỷ qua. Vài năm trở lại đây, doanh nghiệp mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang bất động sản, bán lẻ và sản xuất dược mỹ phẩm.
Dù các hoạt động kinh doanh chính không mấy khả quan, nhưng lợi nhuận nhiều ngân hàng vẫn tăng trưởng mạnh nhờ cắt giảm chi phí dự phòng rủi ro hay mua bán chứng khoán.
Tại ngày 30/9, CTCP Lê Bảo Minh, đơn vị độc quyền phân phối các dòng sản phẩm Canon tại Việt Nam chỉ còn hơn 167 triệu đồng tiền, tương đương tiền, trong khi tại ngày 30/6 là 9,4 tỷ còn số đầu năm là hơn 172 tỷ đồng.
Giá heo hơi ba miền dao động 36.000 - 41.000 đồng, tăng 5.000 - 10.000 đồng so với tuần trước khiến người nông dân phấn khởi vì đẩy được đàn heo quá lứa. Song họ vẫn dè dặt tái đàn vì e ngại dịch tả heo châu Phi bùng phát, giá heo giảm.
Cổ phiếu BVH và BMI tăng kịch trần sau khi Bộ Tài chính gửi văn bản tới SCIC đề nghị đơn vị này tập trung thoái vốn tại Tập đoàn Bảo Việt và Tổng CTCP Bảo Minh. Nhiều cổ phiếu bảo hiểm khác cũng diễn biến tích cực.
Tuy quy hoạch đã được duyệt từ tháng 6/2020 và chủ trương cải tạo khu vực ven sông Cái Nha Trang đã có từ lâu, cũng như một số dự án đã triển khai nhưng hiện khu vực này vẫn chưa có nhiều thay đổi đáng kể.