Bản tin 18h ngày 6/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, cho biết đã ghi nhận thêm 30 ca mắc mới, trong đó 27 ca liên quan đến Đà Nẵng.
Theo công bố dịch tễ của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng, có 6 ca mắc COVID-19 cùng có mặt trong một đám tang ở thôn Lệ Sơn Nam, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang.
Chiều 2/8, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lí 22 trường hợp còn lại trong tổng số 45 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng được công bố vào ngày 31/7.
Sau khi FTSE Russell công bố danh sách 27 cổ phiếu Việt Nam được thêm vào GEIS, lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho rằng trọng số mới của Việt Nam cao hơn đáng kể so với tính toán trước đó, qua đó có thể kéo quy mô dòng vốn vào thị trường vượt mức kỳ vọng cũ.