Thương vụ Việt Nam tại Pháp cung cấp thông tin liên quan đến thủ tục, qui định bắt buộc đối với các loại khẩu trang cho số đông (gồm khẩu trang vải), không thuộc nhóm khẩu trang y tế để được thương mại hóa tại thị trường Pháp.
Hội chợ Quốc tế Công nghiệp thực phẩm SIAL Paris được tổ chức hàng năm tại Paris Nord Villepinte, Pháp. Đây là một trong những hội chợ lớn nhất và uy tín hàng đầu thế giới về lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.
Các chuyên gia KBSV dự báo lạm phát bình quân năm 2026 của Việt Nam ở mức 5,4%, gây áp lực lớn lên việc ổn định kinh tế vĩ mô, làm thu hẹp đáng kể dư địa cho việc điều hành chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước năm 2026. Đây cũng là mức dự báo lạm phát cao nhất của các công ty chứng khoán đến nay.